CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

CHÚC MỪNG XUÂN NHÂM DẦN - 2022

Năm 2021 đi qua, để lại những dấu mốc quan trọng, làm thay đổi căn bản các hoạt động giáo dục của nhà trường. Đại dịch Covid-19 đã tác động nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống xã hội, ảnh hưởng lớn đến quá trình dạy học của nhà trường. Song, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Đảng ủy, Ban giám hiệu, của các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường, Trường THPT Hồng Lĩnh đã vượt qua mọi khó khăn, đạt được những kết quả nổi bật là: Cơ sở vật chất, cảnh quan trường học ngày càng khang trang, chất lượng giáo dục tiếp tục được nâng lên kể cả chất lượng mủi nhọn và chất lượng đại trà, xếp tốp đầu toàn tỉnh, là tín hiệu tích cực sau 1 năm sát nhập trường: Có 01 học sinh lớp 12 đạt giải Nhì học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học; 68 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 37 học sinh đạt điểm xét tuyển đại học trên 27 điểm; 10 GV giỏi cấp tỉnh, 11 SKKN cấp ngành, 01 SKKN cấp tỉnh, 17 CSTĐ cấp cơ sở, 01 CSTĐ cấp tỉnh. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm, được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Có được những thành tựu trên là nhờ sự cố gắng không mệt mỏi, sự linh hoạt, sáng tạo và tình yêu nghề nghiệp, tình yêu Nhà trường của mỗi cán bộ viên chức, mỗi học sinh của Trường ta trong công tác dạy và học, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của Thị ủy, UBND thị xã Hồng Lĩnh. Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức và các em học sinh, bằng những cố gắng và sự sáng tạo của mình đã trực tiếp làm nên những thành tích rất đáng tự hào!

Nhân dịp Xuân về, thay mặt cho tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ viên chức, các em học sinh cùng gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Trường THPT Hồng Lĩnh thân yêu của chúng ta trở thành một mái nhà chung đoàn kết một lòng, tràn đầy tình thương yêu và trách nhiệm; mỗi ngày thêm một niềm vui, mỗi ngày thêm một thành công rực rỡ. Năm 2022 “Mã đáo thành công”!

                                                       Hiệu trưởng: Nguyễn Hữu Danh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 247
Tháng 05 : 13.156
Năm 2022 : 44.785