TRƯỜNG MN XUÂN PHỔ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC VÀ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Sáng và chiều ngày 20/09/2022, Trường MN Xuân Phổ long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học và Hội nghị Viên chức - Người lao động Năm học 2022-2023. Với tinh thần: Dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, xây dựng và phát triển trường học an toàn, hạnh phúc.

        Tham dự Hội nghị có đồng chí : Võ Minh Thiện – Trưởng phòng giáo dục Huyện Nghi Xuân ; đồng chí: Nguyễn  Thuận: Cán bộ tổ chức phòng giáo dục- Đồng chí: Trần Xuân Trực: Huyện ủy viên- bí thư đảng ủy- chủ tịch hội đồng nhân nhân dân xã- Cùng các đc trong ban thường vụ đảng ủy, thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận  tổ. Đến dự có bà nguyễn thị Phúc  – Trưởng Ban đại diện CMHS; và toàn thể  CB quản lý, giáo viên, nhân viên của Trường.

        Hội nghị thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021 -2022 và bản Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo của Ban TTND và kế hoạch hoạt động của Ban TTND năm học 2022-2023; Báo cáo thu chi tài chính năm học 2021-2022; Thông qua các Quyết định, danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Thông qua các chỉ tiêu, biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2022-2023; Phát động phong trào thi đua năm học; Ký kết giao ước thi đua giữa nhà trường và Công đoàn.

          Hội nghị cũng nghe ý kiến phát biểu, thảo luận thẳng thắn, tích cực của viên chức và người lao động tại đơn vị đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động chuyên môn, hoạt động Công đoàn, góp phần vào việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.

          Tại  buổi Hội nghị đồng chí : Võ Minh Thiện – Trưởng phòng giáo dục Huyện Nghi Xuân đã ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu và những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua cũng như những mặt mạnh nhà trường cần phát huy. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nội dung quan trọng mà trường cần tập trung trong năm học 2022-2023 và trong thời gian sắp tới. Tại hội nghị cũng đã được nghe ý kiến đóng góp của đc Trần Xuân Trực: Huyện ủy viên- bí thư đảng ủy- chủ tịch hội đồng nhân nhân dân xã ghi nhận các thành quả mà nhà trường đã đạt được và sẽ cùng với nhà trường đồng hành trong việc xây dựng cơ sở vật chất để trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II, và kiểm định chất lượng mức độ III.  Thay mặt chủ trì hội nghị Đồng chí Trần Thị Kim Phúc – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Võ Minh Thiện và đc Trần Xuân Trực  và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra. 

          Hội nghị tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động.

          Dưới đây là một số hình ảnh các buổi Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học và Hội nghị viên chức – Người lao động năm học 2022-2023: