Thông tin chi tiết:
Chào mừng tân Hiệu trưởng
Hiệu trưởng Chào mừng tân Hiệu trưởng
Giới tính Nữ
Trình độ Đại học
Thuộc về bộ phận Hành chính
Mạng xã hội
Lĩnh vực công việc phụ trách Phụ trách chung

🌺🌺🌺HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TÂN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON XUÂN GIANG❤️❤️❤️
🌻 Thực hiện Thông báo số 1046/TB - UBND ngày 26/8/2021 của UBND huyện Sóc Sơn về việc luân chuyển, điều động lãnh đạo quản lý trường học, hôm nay trường mầm non Xuân Giang thật vinh dự được chào đón Cô giáo Dương Thị Tuyên - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Đức Hoà về làm Hiệu trưởng trường Mầm non Xuân Giang.
🌻 Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Giang, đại diện Chi bộ, BGH, Công đoàn của trường mầm non Xuân Giang đã tổ chức buổi lễ gặp mặt bình dị và ấm áp để đón chào cô về với ngôi nhà chung!
🌻 Hy vọng rằng với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết đầy quan tâm trách nhiệm của mình, cô sẽ nối tiếp thực hiện ước mơ hoài bão của tập thể CBGVNV nhà trường, mong muốn đưa chất lượng của nhà trường ngày một đi lên. Với một niềm tin sâu sắc, tập thể CBGVNV nhà trường tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của cô, trường Mầm non Xuân Giang ngày mai sẽ khởi sắc, có một diện mạo mới và gặt hái được nhiều thành công. Dẫu còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng mong rằng cô sẽ luôn sát cánh cùng CBGVNV của trường quyết tâm viết tiếp những trang sử vẻ vang của một mái trường còn nhiều gian khó và luôn hướng đến một tương lai tươi sáng.
💞💞💞 Kính chúc cô giáo Dương Thị Tuyên với cương vị mới trong một môi trường mới luôn dồi dào sức khoẻ, tự tin, vững vàng tiếp tục chèo lái con thuyền Mầm non Xuân Giang cập bến bờ vinh quang!🌺🌺🌺
----------------------------------------------------------------------------------
🌻TRƯỜNG MẦMNON XUÂN GIANG🌻
❤️❤️❤️Nơi gửi trọn niềm tin❤️❤️❤️
🏡 Địa chỉ: Xuân Tảo - Xuân Giang - Sóc Sơn - Hà Nội.
📲 SĐT : 0243.885.1810
🌐 Website: edu.viettel.vn/hn-socson-mnxuangiang

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng trước : 139