Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, chiều ngày 19/11/2020 trường Mầm Non Trung Giã long trọng tổ chức buổi “Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực năm học 2019 - 2020” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Đến tham dự buổi lễ có: Nhà trường rất vui mừng được đón tiếp đồng chí Trần Thị Thanh Huế- Huyện ủy viên, trưởng Phòng GD & ĐT, các đồng chí lãnh đạo xã, các đơn vị kết nghĩa, cùng các doanh nghiệp trên địa bàn xã..... cùng toàn thể cán bộ - giáo viên, nhân viên trường mầm non Trung Giã quý vị đại biểu dự buổi lễ.

Mở đầu chương trình của buổi gặp mặt các vị đại biểu được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo trong nhà trường biễn.

Đồng chí: Đỗ Thị Minh Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường - khai mạc buổi lễ.

Đồng chí:  Nguyễn Thị Lê - Hiệu trường nhà trường đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo đã và đang công tác tại trường mầm non Trung Giã. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu đã đến dự chương trình kỷ niệm.

Đồng chí: Đào Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch công đoàn  thông qua các quyết định thi đua, khen thưởng.

Đồng chí: Trần Thị Thanh Huế - Huyện ủy viên, trưởng Phòng GD& ĐT gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Trung Giã vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức. Chương trình kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các cô giáo  sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt,  tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi lễ nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Trao kỷ niệm chương cho đồng chí "Nguyễn Thị Thu Thủy " - "Nguyễn Thị Hiền"

Trao danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2019 - 2020"

Chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 

 

 

Nguồn:MNTG