Trường Mầm non Trung Giã tổ chức Giáng sinh yêu thương cho bé

Để thỏa mãn với những ước mơ nhỏ bé được vui chơi cùng ông già Noel và Công Chúa Tuyết của các bé ngày 24/12/2020, trường Mầm non Trung Giã tưng bừng chào đón Giáng sinh. 

Ở mỗi lớp các cô giáo và các bé cùng trang trí cây thông Noel, những cành cây tuyết phủ trắng xoá, những cây thông lắc rắc tuyết rơi làm tăng thêm bầu không khí ấm áp, vui nhộn trong lớp. Bên cây thông Noel được trang hoàng rực rỡ là bàn tiệc đầy ắp với biết bao nhiêu là bánh kẹo và những túi quà xinh xắn giành tặng cho các bé ngoan

Chương trình diễn ra trong không gian ấm cúng với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé ngoan ngoãn, học giỏi, chóng lớn, vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo.

Với nhiều hoạt động vui chơi, ca hát được tổ chức.Ông già Noel xuất hiện , ông với chiếc áo đỏ và mang một chiếc bao to trong ấy có rất nhiều quà dành tặng cho các bé. Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel vui vẻ, hài hước và công chúa Tuyết xinh xắn, dễ thương cùng với những câu chuyện, trò chơi thú vị làm cho không khí của trường Mầm non Trung Giã như nóng hơn, vui hơn, tưng bừng và náo nhiệt hơn.

Không chỉ xuất hiện với những món quà dành tặng cho các bé yêu, cùng vang theo điệu nhạc, cùng cất lên bài hát mừng giáng sinh… Ngộ nghĩnh hơn là phần hỏi đáp của ông già Noel và các bé như: "Ông già noel mặc bộ đồ màu gì?""Trong ngày lễ noel thường có cây gì để trang trí?…đố các bé hát theo yêu cầu của ông già noel..... 

Sắc đỏ của ngày lễ giáng sinh đã tô thêm phần long trọng, vui tươi, hấp dẫn cho chương trình văn nghệ giao lưu với rất nhiều các tiết mục múa hát đặc sắc của các lớp. Các bé như hóa thân thành những Công Chúa, Hoàng Tử, những ông già Noel tý hon xinh xắn, đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Một lễ hội Noel thật ấm áp và ý nghĩa với các bé ở trường mầm non Trung Giã! Các con đã được  trải nghiệm với không khí Noel, với cây thông, ông già tuyết và những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi cực kỳ thú vị. Nhiều bạn nhỏ đã hứa sẽ thật ngoan ngoãn, chăm ngoan, học giỏi, lễ phép, vâng lời ông bà bố mẹ để được ông già Noel tặng nhiều quà vào ngày Giáng sinh năm sau.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ:

Nguồn:MNTG