Kính gửi: Quý vị Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, thiện nguyện kính quý!

            Thưa các bạn: Chúng tôi gửi thư ngỏ này mong nhận được sự ủng hộ chia sẻ và đồng cảm của quý vị để cùng nhau góp một chút tình thương, góp phần chia sẻ khó khăn tiếp thêm nghị lực giúp đỡ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của chị:

            Cô giáo: Nguyễn Thị Thuý Hồng

            Sinh ngày: 01/11/ 1975

            Địa chỉ: Xuân Sơn - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội

            Đơn vị công tác : Trường Mầm non Trung Giã

            Chị Hồng là cô giáo mầm non có tâm, có lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ.

Ngày 23/6/2019, tai họa ập đến với chị và gia đình chị, trong lúc tan giờ dạy, trên đường đi làm về, chị đã bị chiếc xe máy oan nghiệt đâm chính diện trong lúc đang đứng chờ sang đường. Tim chị đã ngừng đập, tưởng như sự sống đã không còn với chị.

Sau gần 2 tháng hôn mê sâu, được sự tận tình chăm sóc cứu chữa của các Bác sĩ bệnh viện Xanhpôn, chị đã tỉnh lại trong niềm vui vỡ òa của các con, gia đình và đồng nghiệp của chị.

Thoát khỏi cuộc sống thực vật, Chị tỉnh lại nhưng “Bộ não của chị đã trở thành đứa trẻ do chị bị Chấn thương sọ não rất nặng”.

Gánh nặng kinh tế đè lên đôi vai của chồng chị với khoản viện phí hơn 700 triệu đồng cần phải thanh toán. Với đồng lương công nhân 4 - 5 triệu đồng/tháng của chồng và giáo viên mầm non của chị thì đó là khoản chi phí quá lớn. Anh đã phải vay mượn để trang trải chạy chữa cho chị.

Chị trở về gia đình nhưng từ đó đến nay nằm liệt giường không thể đi lại, không tự vệ sinh cá nhân, hàng ngày phải có người phục vụ. Mỗi ngày phải thuê Bác sĩ tập Vật lý trị liệu với chi phí 5-6 triệu/tháng.

Gánh nặng trở lên quá lớn với chồng chị khi anh phải nuôi vợ nằm liệt giường, mẹ già, hai con đang tuổi ăn học, đặc biệt là cần tiền để tiếp tục trang trải chi phí điều trị cho Chị Hồng.

            “Ở đời hãy sống vì nhau. Ở đời hãy sống đậm sâu nghĩa tình”.

Vậy nên, chúng tôi xin tha thiết thỉnh cầu kêu gọi tấm lòng thiện nguyện từ Các Bậc mạnh thường quân, Quý nhà hảo tâm, các bạn thiện nguyện, chúng ta hãy chung tay giúp đỡ chị để gia đình chị vơi bớt khó khăn nợ nần, cho chị được tiếp tục được điều trị để trở lại cuộc sống, giúp gia đình chị vượt qua cơn hoạn nạn này!

RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

- Mọi đóng góp giúp đỡ xin gửi về: + Chuyển khoản ngân hàng: 

+ STK: 3160205261017 . Ngân hàng Agribank-chi nhánh Sóc Sơn.

Chủ tài khoản: Đào Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Trung Giã.

+ STK: 3160205580683

Chủ Tài khoản: Nguyễn Thị Lê - Hiệu trưởng trường Mầm non Trung Giã.

Nội dung:  Ủng hộ chị Nguyễn Thị Thuý Hồng

+ Ủng hộ trực tiếp tại địa chỉ trường Mầm non Trung Giã - Thôn Phong Mỹ- Trung Giã- Sóc Sơn Hà Nội. Số điện thoại hiệu trưởng: 0978930478

+ Ủng hộ trực tiếp tại gia đình: Địa chỉ:Anh Đoàn Ngọc Hòa- Xuân Sơn- Trung Giã- Sóc Sơn – Hà Nội. Số ĐT: 0384.411.076

                                                                                                                                 XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!