THÔNG BÁO VỀ LỊCH TỰU TRƯỜNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MƠÍ 2020 - 2021 CỦA TRƯỜNG MN TRUNG GIÃ

  Năm học 2020 - 2021 đang đến rất gần , tuy nhiên toàn xã hội cũng đang chứng kiến những diến biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh Covid - 19.

  Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cùng với Phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn. Với tinh thần đảm bảo an toàn cho CBGVNV, phụ huynh và học sinh nhưng không làm giảm bớt không khí náo nức, tưng bừng của ngày khai giảng, trường MN Trung Giã đã nỗ lực trang hoàng rực rỡ cờ hoa từ ngoài sân trường đến trong lớp học để các con sẽ có được những kỉ niệm đẹp nhất trong sự kiện đặc biệt này!

Sau đây là thông báo về lịch của một số hoạt động quan trọng :

🎯Ngày 01/9 (thứ 3): Các bậc phụ huynh sẽ đưa các con tới trường nhận lớp nhận cô. Các con sẽ được các cô chào đón tại lớp

🎯Ngày 02/9 (thứ 4): các con nghỉ Quốc khánh

🎯Ngày 03- 04/9 (thứ 5,6): các con tới trường để cùng các cô chuẩn bị cho năm học mới.

🎯Ngày 5.9 (thứ 7): Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, khai giảng năm học mới .

🌟 Các cô đón các con từ 7h30 tại lớp.

🌟Tổ chức khai giảng từ 8h-9h00 tại lớp với nhiều hoạt động văn nghệ , trò chơi và liên hoan vui nhộn. Các con được làm quen với các bạn, nội quy lớp học, phòng chống dịch bệnh!

🌟Thời gian các bậc phụ huynh đón con từ 9h00

🍀🍀Lưu ý: Trước khi đến trường, phụ huynh đo thân nhiệt và cho con đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn sức khoẻ, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp.

Nhà trường kính mong toàn thể các bậcphụ huynh cùng phối hợp với nhà trường để đảm bảo an toàn về sức khoẻ cũng như tạo tâm thế tốt nhất cho các con bước vào năm học mới.

Trường MN Trung Giã kính báo và nồng nhiệt chào đón các con học sinh thân yêu!

Nguồn:MNTG