Trong không khí cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng  130  năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Sinh thời CT HCM luôn dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng tình thương yêu và quan tâm đặc biệt. Với Bác, trẻ em là những mầm non, những chủ tương lai của đất nước.

 Thực hiện theo lời dạy của Bác, ngày 15/5/2020, nhà trường  phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức chương trình “BÀN GIAO CÔNG TRÌNH TRẠM QUẠT MÁT EM VUI BƯỚC TỚI TRƯỜNG”

Về dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Trung Giã và các nhà tài trợ.

Trong Hội nghị, nhà trường đã nhận được tấm lòng vàng của các nhà tài trợ là các đơn vị đóng trên đại bàn xã: Cơ sở Răng- hàm- mặt Đông Thúy; Công ty CP thương mại - công trình đô thị Hòa An; công ty CP thương mại& xây dựng Thành Công; HTX dịch vụ NN& kinh doanh tổng hợp Trung Giã; Công đoàn công ty Yamaha Moto VN. Các đơn vị đã tài trợ nhà trường 6 quạt treo công suất lớn và 3 quạt công suất nhỏ  trị giá 12.000.000 đ( Mười hai triệu đồng) tại khu vực sân khấu ngoài trời phục vụ cho trẻ trong các hoạt động ngoài trời, các chương trình ngày lễ, hội.

 

Cô Nguyễn Thị Lê - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hôi nghị

 Đại diện nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Lê, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn sự ủng hộ của các nhà tài trợ và mong muốn nhà trường sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị nhằm trang bị cơ sở vật chất tốt nhất, đáp ứng nhu cầu CSGD trẻ, góp phần vào sự nghiệp giáo dục.

 Hội nghị kết thúc với mong muốn lan tỏa những tấm lòng, sự sẻ chia với công tác CSGD trẻ của các cấp, các ngành và đơn vị đóng trên địa bàn. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao:

Nguồn:MNTG