Sáng mồng 05/9/2020, trong không khí tưng bừng nhộn nhip của “ngày hội đến trường”, toàn thể các cô giáo và các em học sinh trường mầm non Trung Giã đã tề tựu đông đủ để đón mừng ngày khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Lễ Khai giảng năm nay đã diễn ra một cách rất đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực phòng chống dịch Covid-19. Nhằm đảm bảo giãn cách, nhà trường tổ chức cho học sinh khai giảng ngay trên mỗi lớp học. Không vì thế mà không khí buổi lễ bớt đi sự vui tươi, phấn khởi của cả cô và trò trường mầm non Trung Giã. Buổi khai giảng đặc biệt diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp.

        Đồng chí Nguyễn Thị Lê – Hiệu trưởng nhà trường  cùng các đồng chí trong BGH nhà trường trực tiếp lên lớp tuyên bố khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Đồng thời đã gửi những lời chúc hết sức chân thành đến các cô giáo, ân cần căn dặn các em học sinh cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

        Năm học 2020 - 2021 đã chính thức bắt đầu. Tuy dịch bệnh Covid vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, khó khăn, thử thách vẫn còn trước mắt, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy trò nhà trường, sự quan tâm sát sao của gia đình cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp đoàn thể, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng và chờ đợi một năm học nhiều thành công và thắng lợi của thầy và trò trường mầm non Trung Giã. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn: MNTG