ng

 

Ngày 17/12, vừa qua, trường Mầm non Trung Giã đã tham gia Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng với sự tham gia của cô giáo đại diện cho nhà trường: Bùi Phương Anh.

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài – trang phục tự chọn, thi tài năng và ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo tiểu học, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Mỗi cô giáo như một bông hoa với những sắc màu riêng tạo nên một vườn hoa tươi thắm trên sân khấu.

Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ. Với màn thi ứng xử là các tình huống sư phạm, các cô giáo đã chứng tỏ bản lĩnh cùng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và niềm vinh dự, tự hào đối với sự nghiệp cao quý mà mình đã chọn.

Kết quả của Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Giải Nhất cụm phía bắc khối mầm non thuộc về cô giáo Bùi Phương Anh - xin chúc cô giáo sẽ tiếp tục dành giải cao trong vòng thi Chung kết “Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng” huyện Sóc Sơn năm học 2020-2021

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: