Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN năm 2022, sáng ngày 20/03/2022, các đồng chí đoàn viên thanh niên trường mầm non Trung Giã đã tiến hành ra quân “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” với tất cả tinh thần hăng hái, sôi nổi, nhiệt tình, ý thức và trách nhiệm cao. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn. 

      Tham gia vào buổi lao động có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí trong BGH nhà trường, BCH Đoàn xã Trung Giã và sự nhiệt tình góp sức của gần 20 đồng chí đoàn viên Chi đoàn. Hàng loạt các hoạt động như làm vệ sinh môi trường, tôn tạo cảnh quan, thu gom rác thải trong trường và khu vực xung quanh, cắt tỉa cây xanh,… đã nhanh chóng được các đồng chí đoàn viên triển khai và thực hiện. Với mục đích đảm bảo môi trường, cảnh quan khu vực xung quanh trường ngày càng Xanh – Sạch - Đẹp, buổi lao động đã diễn ra với tinh thần sôi nổi, đồng tâm, đoàn kết của đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn nhà trường.

     Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực - “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”, vì một " Trường học không rác thải nhựa" . Hi vọng rằng sẽ còn những buổi chung tay, tình nguyện của tuổi trẻ nhiều hơn thế để Trường Mầm non Trung Giã luôn là ngôi trường xanh sạch đẹp của các con học sinh thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh:

   

Nguồn: MNTG