Sáng ngày 04/06/2022, được sự nhất trí của BGH, BCH công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi dã ngoại cho toàn thể CBGVNV, trong đó có các cháu thiếu nhi là con em cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Với chủ đề "Hành trình kết nối yêu thương - tự hào truyền thống quê hương Sóc Sơn", công đoàn nhà trường luôn có những phần quà và các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 nhằm giúp các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ và bổ ích, cũng như tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, động viên toàn thể cán bộ, giảng viên thêm hăng say lao động, đóng góp sức mình vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của Nhà trường.  

Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của công đoàn Nhà trường đối với đời sống cán bộ, công đoàn viên chức. Chuyến đi này, với số lượng cán bộ, công đoàn viên chức và gia đình tham dự khoảng 120 người, nhưng công tác tổ chức đã được thực hiện chu đáo, an toàn, mang lại niềm vui, những trải nghiệm, những ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể cán bộ, công chức viên chức và người thân.

Trong năm học vừa qua, 100% con cái bộ giáo viên của nhà trường đều đạt loại Khá, Giỏi. Tại buổi dã ngoại, đồng chí Nguyễn Thị Lê - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các con. Việc tổ chức cho các con hoạt động dã ngoại là phần thưởng xứng đáng cho các con sau một năm học tập chăm chỉ, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường đối với con CBGVNV. Đồng thời, đây cũng là nguồn động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu, rèn luyện, học tập trong năm học tới.

Tại khu du lịch sinh thái "Hàm rồng Lakeside", Các con đã tham gia nhiều trò chơi giải trí thú vị như bơi lội, bắt cá, tham gia các trò chơi trong khu liên hoàn, thăm vườn thú với những con vật dễ thương như: dê, gà gô, thỏ.., mang đến cho các con những tiếng cười sảng khoái và niềm vui thích, hứng khởi.

Nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công chức viên chức, đoàn viên công đoàn, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức viên chức được nghỉ ngơi sau một năm học tập và làm việc đồng thời góp phần tạo thêm động lực trong công tác. Buổi dã ngoại cho thấy sự quan tâm của ban lãnh đạo tới các cháu cũng như tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Và chính điều này đã tạo nên một mái nhà Trung Giã luôn đoàn kết, yêu thương và sẻ chia.

 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi dã ngoại:

Nguồn: MNTG