Ngày 15/01/2021 vừa qua cô giáo: Bùi Phương Anh đã đại diện cho khối mầm non cụm phía bắc tham dự hôi thi “Cô giáo tài năng duyên dáng cấp huyện ” năm học 2020 - 2021

Trong hội thi đồng chí Bùi Phương Anh đã phải trải qua 02 phần thi:
 - Phần thi thứ nhất : Thi tài năng

 - Phần thi thứ hai :Thi duyên dáng

   Phần thi trang phục áo dài, xuất phát từ tình yêu và niềm tự hào về trang phục truyền thống của dân tộc, hòa quyện với tình yêu quê hương luôn trong mình, Phương Anh đã tự tay khắc họa lên tà áo dài hình ảnh quê hương Sóc Sơn yêu dấu. Với những nét vẽ về phong cảnh khu di tích lịch sử Đền Sóc – Một trong những biểu tượng khi nhắc đến Sóc Sơn. Đó là hình ảnh di tích lịch sử Đền Sóc, ngọn núi Sóc cùng cây trẻ đằng ngà trong truyền thuyết Thánh Gióng trên tà áo. Hay là bức tượng Thánh Gióng tay cầm tre đằng ngà sừng sững hiên ngang trên chiếc mấn đội đầu. Qua hình ảnh quê hương được thể hiện trên nền chiếc áo truyền thống của dân tộc, Phương Anh luôn tự hào và muốn gửi tới tất cả mọi người thông điệp: Hãy luôn trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc, những nét đẹp của quê hương để rồi ta thêm yêu, thêm tự hào và thêm sức mạnh phấn đấu vì một quê hương Sóc Sơn ngày càng tươi đẹp

      Nội dung trình diễn này đồng chí đã rất tự tin và thành công với dáng đi uyển chuyển, mềm mại và sang trọng, trong tà áo dài truyền thống thướt tha với chiều cao và dáng người vô cùng lý tưởng, có khuân mặt ưa nhìn, tươi và đẹp lộng lẫy. Với phần thi này đồng chí đã được Ban giám khảo và khán giả đánh giá rất cao, đồng chí đã đạt giải nhất hội thi với nội dung “Mặc trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất hội thi”.
      Kết thúc các phần thi, đồng chí đã được Ban giám khảo đánh giá cao và đạt giải Ba hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng cấp huyện” năm học 2020 - 2021 và đã để lại cho khán giả những ấn tượng vô cùng cảm phục của người giáo viên mầm non vô cùng duyên dáng với sự tự tin, tài năng, trí tuệ và có nhiều sáng tạo, đổi mới trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.
    Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi mà đồng chí Bùi Phương Anh đã thực hiện và đạt được thông qua các phần thi trong ngày 15/01/2021:

     Hình ảnh: Các cô giáo dự thi "Cô giáo tài năng duyên dáng"

                                                                                      Nguồn: MNTG