Hôm nay - ngày 27/5, Trường Mầm non Trung Giã đã tổ chức thành công chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6 và lễ Tổng kết năm học 2021-2022” cho các bạn nhỏ. Với sự tham gia của đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên, các quý phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh, buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hạnh phúc và cực kỳ sôi động.

Năm học 2021 - 2022 là một năm học vô cùng đặc biệt, do ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19 nên các con không thể đến trường trong một khoảng thời gian dài và nhà trường cũng không thể tổ chức các chương trình hấp dẫn cho học sinh. Chính vì thế, buổi lễ Tổng kết và Tốt nghiệp năm nay được cán bộ nhân viên trường Mầm non Trung Giã chuẩn bị kỹ lưỡng và tổ chức vô cùng hoành tráng.

Năm học 2021-2022 đã kết thúc, có lẽ đối với mọi người, với các bé ở độ tuổi nhỏ hơn, thì việc kết thúc một năm học chẳng có gì đặc biệt. Thế nhưng, với các cô giáo và các bé 5 tuổi, có lẽ đây là khoảng thời gian với nhiều cảm xúc khó quên nhất. Các cô bé, cậu bé khối Mẫu giáo lớn phải chia tay mái trường mầm non thân yêu – nơi đã chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con trong suốt những năm tháng ấu thơ vừa qua để bước vào một môi trường mới – Trường Tiểu học.

Mới ngày nào những em bé mắt ướt nhạt nhòa được cô dắt tay vào lớp nay đã trở thành những cô bé, cậu bé đáng yêu, ngoan ngoãn và thông minh. Những năm tháng học tập vui chơi dưới mái trường Mầm non Trung Giã là khoảng thời gian cực kỳ đáng nhớ với các bé yêu, nơi các con được cô dạy từng nét chữ đầu tiên, được chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ và được vỗ về trong vòng tay yêu thương. Hành trình khôn lớn của các con luôn có bàn tay tận tụy và trách nhiệm của các cô giáo. Để mỗi ngày trôi qua, các con lại học thêm được nhiều điều hay lẽ phải, biết thêm nhiều kỹ năng, trở thành những bạn nhỏ mạnh dạn, tự tin và tràn đầy năng lượng.

🍀🍀🍀 Hy vọng rằng, với thái độ học tập tích cực, những kiến thức, kỹ năng nền tảng và tâm lý vững vàng đã được nuôi dưỡng, trang bị từ mái trường Mầm non Trung Giã, các con sẽ nhanh chóng thích ứng, tự tin khẳng định bản thân, phát huy những khả năng tiềm ẩn để thành công trong môi trường học tập mới. Chúc các con học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và hãy luôn giữ vững nụ cười thật tươi trên môi nhé!

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: MNTG