PHẦN I: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

       Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 31/12/2021, Chi bộ Trường Mầm non Trung Giã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 03 đồng chí ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Lê - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đ/c Dương Thị Tiếp, đ/c Nguyễn Thị Phẩm, đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Anh.

      Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Trường Mầm non Trung Giã ngày càng vững mạnh.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Lê - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đ/c Dương Thị Tiếp, đ/c Nguyễn Thị Phẩm, đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Anh.
     Thay mặt cho Chi Bộ Trường Mầm non Trung Giã, đ/c Nguyễn Thị Lê - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới và căn dặn, động viên các các Đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước.
      Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Mầm non Trung Giã kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh: Chào cờ tại buổi lễ

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Lê thông qua quyết định kết nạp Đảng viên mới

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Tiếp đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Phẩm đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Anh đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ

 

PHẦN II: HỘI NGHỊ "TỔNG KẾT CHI BỘ NĂM 2021"

    Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Xã Trung Giã về tổ chức  hội nghị  chi bộ, sáng ngày 31/12/2021 Chi bộ trường Mầm non Trung Giã long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết chi bộ năm 2021 nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 20210 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ  của chi bộ nhiệm kỳ 2021 - 2022 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

     Đồng chí Nguyễn Thị Lê  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2020 - 2021 và kiểm điểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ trường Mầm non Trung Giã, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác đã làm được trong năm qua, thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng năm 2022. Xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong năm tới. Trong năm 2021 dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Cấp ủy, chi bộ Trung tâm đã làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; nâng cao công tác giáo dục tư tưởng; công tác quản lý cán bộ, đảng viên; công tác kiểm tra giám sát đảng viên và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả.

     Hình ảnh: Đc Nguyễn Thị Lê - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021

     Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Lê - Bí thư chi bộ đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm vụ giáo dục song song với nhiệm vụ chính trị. Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp nhà trường  vẫn đảm bảo tốt không để xảy ra trường hợp nào vi phạm nội quy, quy định của đơn vị cũng như không có trường hợp nào bị nhiễm bệnh Covid-19. Chi bộ Trường Mầm non Trung Giã được Đảng bộ xã Trung Giã đánh giá là chi bộ: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. 

     Cũng trong buổi tổng kết, Chi bộ trao giấy khen thưởng 07 cá nhân các đảng viên năm 2021 đạt danh hiệu Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021". 

    Hình ảnh: Trao giấy khen danh hiệu Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021"

Hội nghị Tổng kết chi bộ Mầm non Trung Giã  năm 2021 đã tổ chức thành công tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể đảng viên. Tập thể chi bộ trường Mầm non Trung Giã quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới./.

   Nguồn: MNTG