Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021): Ngày nhà Giáo đặc biệt

      Tục ngữ có câu “Không thầy đố mày làm nên”, một phương ngôn tuy cũ nay còn nhắc lại “Tiên học lễ, hậu học văn”... Đến thời đại Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

     Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

       Trong bối cảnh dịch bệnh covid -19, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh cũng như gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến cán bộ - giáo viên nhân viên trong nhà trường. Nhà trường, công đoàn trường mầm non Trung Giã đã gửi những bó hoa, món quà chúc mừng đến toàn thể CB - GVNV trong nhà trường cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Đó chính là sự động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với toàn thể các đồng chí GV trong nhà trường. Là niềm động lực lớn lao để các đồng chí cố gắng hơn nữa trong dạy và học, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

     Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Trung Giã vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Nguồn:MNTG