Trong năm 2021, mặc dù dịch bệnh COVID-19 đã gây nhiều khó khăn trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của nhà trường và đời sống của cán bộ, đoàn viên, người lao động. Tuy nhiên, với sự nỗ lực cố gắng của tập thể Ban Giám hiệu và tổ chức Công đoàn nhà trường nên tình hình tư tưởng, chính trị của cán bộ, đoàn viên ổn định và đạt được những thành tích đáng phấn khởi.

     Công đoàn trường mầm non Trung Giã tổ chức thăm và trao tiền hỗ trợ đột xuất cho 02 đoàn viên là giáo viên bị bệnh, tai nạn rủi ro, tặng 05 suất quà Tết (mỗi suất 500.000 đồng) cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; 100% đoàn viên trong công đoàn nhà trường được tặng quà Tết qua đó động viên, khích lệ, giúp các nhà giáo có thêm động lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những suất quà Tết tuy giá trị vật chất không lớn, song đã góp phần giúp các đoàn viên công đoàn và người lao động  được động viên về tinh thần, có thêm động lực để phấn đấu công tác, học tập tốt hơn trong năm mới.

       Công đoàn nhà trường tham gia tại Chương trình “Tết Xum vầy – Xuân bình an” năm 2022, đại diễn lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao 2 xuất quà cho 2 đoàn viên Trường Mầm non Trung Giã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất 500.000đ.

        Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2021, Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với thủ trưởng cơ quan, thực hiện nhiều hoạt động chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động. Phát động sâu rộng và hiệu quả các phong trào thi đua đến từng cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn trường.

        Bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Công đoàn Trường mầm non Trung Giã đã tạo không khí phấn khởi, vui tươi, gắn bó giữa công nhân, viên chức, lao động với nhà trường và Công đoàn. Thông qua các hoạt động chăm lo Tết giúp cho ĐV&NLĐ thấy được Công đoàn là chỗ dựa tin cậy và là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho ĐV&NLĐ, từ đó gắn bó với tổ chức Công đoàn, góp phần thu hút người lao động gia nhập tổ chức Công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Đồng thời tạo động lực khích lệ, động viên ĐV&NLĐ làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp; góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an"

Hình ảnh: Tặng chữ đầu năm của con trai đ/c Nguyễn Thị Hồng

 

Hình ảnh: Hoạt động viết chữ thư pháp của con đoàn viên Trường MN Trung Giã tại chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an"

Nguồn: MNTG