Ngày 15/72021, Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội phối hợp với liên đoàn lao động huyện Sóc Sơn đã tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hồng – đoàn viên công đoàn trường Mầm non Trung Giã – có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn . 

Có thể nói đằng sau mỗi căn nhà “Mái ấm Công đoàn” là một câu chuyện hết sức cảm động. Kinh phí sửa chữa ngôi nhà lên đến 80 triệu đồng, trong đó: Liên đoàn lao động thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng; gia đình và huy động người thân 50 triệu đồng. Ngoài ra, tại buổi lễ trao tặng Mái ấm, công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cũng trao tặng cô giáo số tiền 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Liên đoàn LĐ huyện Sóc Sơn, Công đoàn, nhà trường trường Mầm non Trung Giã cũng có những món quà ý nghĩa trao tặng gia đình . Qua đó, giúp gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hồng có ngôi nhà khang trang, sạch đẹp, ổn định cuộc sống, vượt qua những khó khăn; đồng thời thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của công đoàn các cấp đối với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Xúc động khi được nhận hỗ trợ Mái ấm Công đoàn, đoàn viên Nguyễn Thị Thúy Hồng và gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của các cấp Công đoàn Thủ đô, công đoàn ngành, nhà trường và đồng nghiệp. Đây chính là động lực để các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống,, đóng góp công sức vào sự phát triển chung của nhà trường và gắn bó với tổ chức Công đoàn../. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: BCH Công đoàn trường MN Trung Giã