Những ngày cuối tháng 5, các cô chỉ biết rằng phải yêu thương nhiều hơn, chăm sóc nhiều hơn và dạy bảo các con những điều mới mẻ ở lớp 1 để các con sớm thích nghi và ít lạ lẫm hơn khi đến đó. Các con được học “Năm điều Bác Hồ dạy”, được học hát “Quốc ca”, được làm quen và thực hành nghi thức “Chào cờ” được các cô mầm non chuẩn bị cho các con tâm thế vững vàng chuẩn bị bước vào lớp 1.

Xa các con rồi, chắc rằng các con sẽ ít nhớ về các cô (vì tuổi các con là nhanh nhớ chóng quên mà) nhưng với các cô, mỗi lứa học trò hoàn thành chương trình 5 tuổi ở trường mầm non luôn là những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp, những ấn tượng khó quên nhất với các cô.

Các cô sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc đáng yêu này của các con, yêu các con rất nhiều! Các cô luôn chúc các con mạnh khỏe, chăm ngoan và mãi là những cô, cậu học trò đáng yêu, thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo.

Cán bộ, giáo viên nhân viên Mầm non Trung Giã xin thân gửi quý phụ huynh của các bé 5 tuổi lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng và gửi gắm con em mình vào trường!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn: MNTG