Nhân dịp chào mừng 89 năm kỷ niệm ngày lễ 20/10, ngày Thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung với không khí vui tươi của ngày lễ. Trường Mầm non Trung Giã tổ chức các hoạt động chuyên môn chào mừng ngày lễ nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

   Với sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, bộ phận chuyên môn đã xây dựng các hoạt động chuyên môn phong phú trên các nhóm lớp như: Hoạt động cắm hoa  tặng mẹ; Kỹ năng làm thiệp, kỹ năng giúp mẹ hái rau, Kỹ năng gấp quần áo…và các hoạt động học như; giai điệu âm nhạc, Bé yêu thơ… đóng vai mẹ con...


  Thông qua các hoạt động trẻ được trải nghiệm, được thỏa sức sáng tạo, chính bản thân trẻ tự làm ra các sản phẩm đủ màu sắc và đầy cảm xúc của tuổi thơ.
  Những hoạt động này nhằm hướng trẻ biết ý nghĩa của ngày lễ tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và trẻ biết ơn sâu sắc đến người bà, người mẹ thân yêu của mình. Đồng thời rèn kỹ năng sống cho trẻ để trẻ tự tin, mạnh dạn trong các hoạt động hằng ngày!

  Ngoài các hoạt động chào mừng ngày 20/10 của cô trò trường Mầm non Trung Giã. Nhà trường cũng rất vinh dự được sự quan tâm đặc biệt từ Hội cha mẹ học sinh, nhóm lớp đã tổ chức giao lưu liên hoan cho cô và trẻ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn là sự kết nối giữa phụ huynh và nhà trường trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Những hoạt động chuyên môn thi đua chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp để  dạy cho trẻ nhiều các hoạt động ý nghĩa, giáo dục trẻ về sự yêu thương, quan tâm đối với những người xung quanh. Từ những hoạt động có ý nghĩa đó sẽ tạo thêm nhiều động lực để thúc đẩy phong trào chuyên môn của nhà trường ngày càng tốt hơn!

Nguồn:MNTG