Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục- Đào tạo, phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn. Trường Mầm non Tân Hưng xin trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh như sau: Để bước vào năm học mới 2020-2021 từ ngày 01/9/2020 nhà trường bắt đầu đón trẻ cho năm học mới. Vậy các bậc phụ huynh đưa trẻ đến trường xem danh sách tại bảng thông báo để đưa con vào đúng lớp, các cô giáo sẽ đón các con tại lớp và trẻ sẽ bắt đầu buổi học đầu tiên.

Thứ 4 ngày 02/9/2020 các con được nghỉ ngày lễ Quốc khánh 02/9.

Thứ 5 ngày 03/9 và thứ Sáu ngày 04/9 các con lại đi học bình thường,

Thứ Bảy ngày 05/9/2020 nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới theo đúng công văn chỉ đạo: Trường mầm non tổ chức khai giảng tại các lớp học, các cô đón trẻ tại lớp từ 7h-8h. Từ 8h các cô tổ chức khai giảng tại lớp, đến 9h phụ huynh đến trường đón trẻ về nhà.

Trong thời điểm dịch Covid-19 nên trường mầm non không tập trung trẻ ở sân trường nhưng nhà trường vẫn đảm bảo không khí và ý nghĩa của ngày hội đến trường của bé.

Lưu ý: Trước khi đưa trẻ đến trường phụ huynh tự đo thân nhiệt cho trẻ và phụ huynh từ nhà, đeo khẩu trang trước khi đến trường. Đến trường phụ huynh và học sinh rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay trước khi đưa con vào lớp. Khi vào lớp các bậc phụ huynh dẫn trẻ đi đúng làn đường đã được phân theo các điểm lớp và tuân thủ theo đúng hướng dẫn,

Nhà trường kính mong toàn thể các bậc phụ huynh cùng phối hợp thực hiện tốt thông báo của nhà trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn cho các con. xin trân trọng cảm ơn.

Văn bản hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021: