Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/112020). Chiều ngày 20/11/2020 sau khi trả trẻ xong trường mầm non Tân Hưng tổ chức gặp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân với các đồng chí CBGV đã nghỉ hưu, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp mà tập thể CBGVNV đã đạt được trong năm học 2019-2020.

Trong buổi gặp mặt kỷ niệm nhà trường được sự quan tâm của cấp Đảng ủy, UBND, HĐND xã Tân Hưng, các ban ngành đoàn thể trong xã, Ban đại diện CMHS nhà trường đến chúc mừng và tặng hoa.

Đ/c Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ  chức tri ân tới CBGV đã nghỉ hưu, tuyên dương khen thưởng cho các đồng chí CB, GV đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Buổi tối cùng ngày đã diễn ra hội thi văn nghệ. Các tổ, bộ phận tham gia dự thi đã mang đến nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp, tạo bầu không khí phấn khởi, hào hứng cho CBGVNV trong nhà trường.

Với những hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã được tổ chức thành công về nhiều mặt và để lại nhiều dấu ấn khó quên.

Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng./.

Một số hình ảnh của ngày kỷ niệm:

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã lên tặng hoa chúc mừng
Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo Đảng ủy xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Tri ân cán bộ, giáo viên nghỉ hưu
Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong năm học 2019--2020

Các đội đạt giải trong phần thi văn nghệ: