Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc xây dựng một xã hội đoàn kết, hòa bình, tiến bộ.

Thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp các ngành, Trường mầm non Tân Hưng cùng hưởng ứng với Tuần lễ áo dài chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 với mong muốn các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Hình ảnh chiếc áo dài đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam, chiếc áo dài tượng trưng cho một nền văn hóa đậm bản sắc dân tộc Việt. Những chiếc áo dài đơn giản nhưng khi khoác lên người phụ nữ, nó trở nên tinh tế đẹp và cực kỳ lôi cuốn người nhìn. Chiếc áo dài tượng trưng cho vẻ đẹp Á đông, người phụ nữ dịu dàng và duyên dáng bên những tà áo dài thướt tha.

“Áo dài truyền thống, thời trang Việt

Tỏa sáng năm châu, rạng nước mình”.