heart Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thật kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay? Còn các cô giáo mầm non Tân Hưng có một mơ ước thật giản đơn đó là mong các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ của các cô giáo trường MN Tân Hưng thân yêu dành cho các bé.

yes Để chuẩn bị ngày Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ cho các bé, các cô giáo đã trang trí sân khấu, các hành lang cầu thang với những hình ảnh tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngoài ra các cô còn chuẩn bị những phần quà nhỏ xinh xắn để dành tặng cho các bé.

indecision Sáng ngày 24/12/2020 Cô và trò trường mầm non Tân Hưng đã có một ngày thật ý nghĩa, nhà trường tổ chức cho các bé được giao lưu với Ông già Noel và công chúa Tuyết, được tham gia vào các trò chơi vận động, được hát múa trên sân khấu. Đặc biệt hơn là nhận quà của các cô các bác trong Hội cha mẹ học sinh đã chuẩn bị đó là mỗi cháu được nhận 01 đôi tất Noel đi trong mùa đông tạo sự ấm áp cho các bé.

blushTạm biệt Ông già Noel cùng với cỗ xe Tuần Lộc thân quen, tạm biệt công chúa tuyết đã mang lại cho các bé một ngày thật vui và ý nghĩa, hẹn gặp lại mùa Giáng sinh năm sau sẽ có thật nhiều điều hay và bổ ích để các bé luôn có những ký ức đẹp với bạn bè và mái trường mầm non thân yêu.

Một số hình ảnh trong ngày Giáng sinh của bé: