Lời cảm ơn ! 

       Xuất phát từ tấm lòng biết ơn quê hương- Nơi đã sinh ra và lớn lên , muốn góp một phần nhỏ nhỏ cho sự nghiệp giáo dục của quê nhà . Thứ hai, ngày 1/8/2022 Công ty đầu tư cổ phần địa ốc Vượng Phát do Bà Ngô Thị Trang Nhung; Chức vụ Tổng giám đốc làm trưởng đoàn. Đại diện công ty đến trao tặng nhà trường gồm: 

1. Bà: Ngô Thị Trang Nhung- Tổng giám đốc (Trưởng đoàn) 

2. Ông: Đỗ Doanh Trí- CTHĐQT (Phó đoàn) 

3. Ông: Nguyễn Hữu Hiếu cán bộ văn phòng- Thành viên Công ty đầu tư cổ phần địa ốc Vượng Phát đã tặng nhà trường 17 chiếc điều hòa; Tổng trị giá: 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng chẵn) Với tấm lòng trao yêu thương của Công ty và đón nhận nụ cười rạng rỡ của các con để có một môi trường học tập sạch đẹp và mát mẻ. 

    Thay mặt tập thể CB, GV, NV và các Con học sinh, quý phụ huynh trường Mầm Non Tân Dân xin gửi đến công ty cổ phần đầu tư địa ốc Vượng Phát lời cảm ơn chân thành và sâu sắc. Chúc cho công ty ngày càng phát triển và giúp đỡ được nhiều hơn nữa các trường học, tập thể và các cá nhân còn khó khăn trong cuộc sống. Chúc các bạn nhỏ trường Mầm Non Tân Dân được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. 

     Trường Mầm Non Tân Dân rất mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các mạnh thường quân trong và ngoài xã để tạo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho các con. Xin trân trọng cảm ơn!