Thế là một năm học nữa lại sắp qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc các bé khối lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi chuẩn bị chia tay mái trường mầm non, chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1, một bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường đầy thử thách trong cuộc đời của các con.Sáng nay, ngày 27 tháng 5 năm 2022  trường Mầm non Tân Dân tổ chức lễ tổng kết năm học  2021 – 2022 và vui tết Thiếu nhi 1/6 cho các con trường Mầm Non Tân Dân.

Gác lại những giờ học và hoạt động thường ngày, cô và trò lúc này dành nhiều hơn thời gian bên nhau để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui, buồn của suốt những năm các con gắn bó với mái trường mầm non Tân Dân.

Như Bác Hồ của chúng ta đã từng nói "Non song Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu". Để đền đáp công ơn dạy dỗ của các cô giáo, các bạn học sinh lớp mẫu giáo lớn đã thể hiện tình cảm qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa … là những tiết mục văn nghệ mà các con đã luyện tập để biểu diễn trong buổi lễ chia tay ra trường thay cho lời chào, lời chia tay tạm biệt, lời tri ân của các bé gửi đến các cô, những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dạy dỗ các bé suốt những năm tháng ở trường mầm non thân yêu.
Trong  năm học vừa qua, Trường Mầm non Tân Dân cũng đã nhận được sự quan tâm sâu xắc của Đảng uỷ, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể  xã Tân Dân . Đó là động lực to lớn giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu để năm sau sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa, không phụ lòng tin của lãnh đạo. Đặc biệt trong năm học này, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng năm học mới xắp đến sẽ thành công tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo  cùng toàn thể các bậc phụ huynh yêu mến.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ của cô và trò trường Mầm Non Tân Dân