Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường mầm non Tân Dân  về việc phát triển Đảng viên. Ngày 26/11/2021, Chi bộ trường Trường mầm non Tân Dân long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú: Chu Thị Ngân Và chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Hà Thị Luyến. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Yến Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Chu Thị Ngân Và đồng chí dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường mầm non Tân Dân, đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên dự bị, trải qua một năm thử thách đồng chí Hà Thị Luyến càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với 2 đồng chí đảng viên trẻ .

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Chu Thị Ngân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Thị Yến Vân- Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Chu Thị Ngân , sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường mầm non Tân Dân rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường mầm non Tân Dân noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên mới và chuyển Đảng chính thức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ trường mầm non Tân Dân và Chi bộ nhà trường quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm học 2021-2022..

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới và chuyển Đảng chính thức.

  

                                                                 Lễ chào cờ buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

 

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Yến Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

                                   Đ/C Chu Thị Ngân nhận quyết định kết nạp Đảng viên

                                  Đ/C Hà Thị Luyến nhận quyết định chuyển Đảng chính thức