Tiếp thu từ chuyên đề “Xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc” do Phòng GD&ĐT Huyện Sóc Sơn tổ chức. Ngày 26/03/2021, trường MN Tân Dân tổ chức thành công chuyên đề “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” cấp trường. Các đồng chí giáo viên được tham dự các hoạt động: trò chuyện sáng và hoạt động giao lưu kết nối ở các độ tuổi.

Đối với hoạt động trò chuyện sáng, giáo viên tham dự đã cảm nhận được sự chia sẻ, quan tâm gần gũi và sự tôn trọng từng cá nhân trẻ của các cô giáo, thông qua hoạt động trẻ được thể hiện tình cảm với cô và bạn với nội dung chào hỏi, trẻ sáng tạo ra các cách chào hỏi với cô giáo và các bạn rất ngộ nghĩnh, thân thiện và rất gần gũi. Không chỉ có vậy, trẻ còn được tham gia hoạt động nhóm với nhóm, chơi các trò chơi, bài hát…và lắng nghe thông điệp mà cô giáo chia sẻ cho trẻ về nội dung hoạt động trong ngày.
         Sau nội dung trò chuyện sáng là hoạt động giao lưu kết nối giữa các độ tuổi, giữa trẻ với phụ huynh, giữa trẻ với các cô trong trường,…Ở hoạt động này, trẻ được thỏa sức vui chơi, mở rộng các mối quan hệ, thể hiện tình cảm với mọi người. Mỗi một hoạt động đều mang đến cho trẻ một cảm xúc vui tươi, phấn khởi và tích cực.

Sau các hoạt động, giáo viên tham dự về phòng hội đồng nhà trường để chia sẻ và rút kinh nghiệm sau chuyên đề. Các hoạt động được Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao. Trẻ tham gia các hoạt động tích cực, tâm thế vui tươi, hạnh phúc. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong các hoạt động được diễn ra tại trường: