Họat động tạo hình

Hoạt động tạo hình chiếm một vị trí quan trọng góp phần không nhỏ trong việc chuẩn bị cho trẻ một kiến thức sơ đẳng về tự nhiên, xã hội. Hình thành nhân cách trẻ ngay từ những năm đầu của cuộc sống. Tham gia các hoạt động tạo hình trẻ được khám phá ý thích vẻ đẹp kỳ diệu, phát triển trí tuệ: tư duy, trí tưởng tượng, trí nhớ… tăng vốn kiến thức về thế giới quan cho trẻ. Đây cũng là lứa tuổi ham hiểu biết có nhu cầu lớn trong việc nhận thức khám phá thế giới xung quanh, yêu cái đẹp sáng tạo cái đẹp.

Thông qua hoạt động tạo hình giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng tạo hình, lĩnh hội được những kinh nghiệm sáng tạo nghệ thuật, hình thành và nâng cao dần năng lực sáng tạo và vốn thẩm mỹ sẵn có của mình. Hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non còn đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của năng lực trí tuệ, tăng khả năng nhận thức, vốn hiểu biết về thế giới quanh xung quanh của trẻ.

Mời các bạn hãy tới trường Mầm non Minh Trí A để tham gia vẽ về người thân trong gia đình cùng chúng tớ nhé, đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đến trường của chúng tớ đấy. Rất hân hạnh chào đón các bạn!!!

Không gian lớp học sạch sẽ thoáng mát

 

Trẻ hoạt động theo nhóm nhỏ

 

Trẻ biết để đồ dùng, phân loại đồ dùng
Trẻ ssuowjc lựa chọn chất liệu màu mình thích để tô

 

Bạn Kam Anh sử dụng màu phấn để tô màu cho bức tranh

 

Trưng bày sản phẩm tạo hình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoạt động tạo hình