Lễ khai giảng trực tuyến an toàn, trang trọng

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19, học sinh chưa thể quay trở lại trường học trong dịp khai giảng năm học 2021-2022. Nhằm tạo khí thế, động viên tinh thần cho các nhà trường trong năm học mới, tuân thủ quy định phòng chống dịch, không tụ tập đông người, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo TP đối với toàn thể học sinh Thủ đô, các bậc phụ huynh và đội ngũ giáo viên, các nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng chung cho toàn TP.
Lễ khai giảng sẽ gồm 2 phần:

Phần 1 (chung), Lễ khai giảng được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại 1 trường trên địa bàn; phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM,...) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh của các trường học, cơ sở giáo dục và Nhân dân trên địa bàn TP được theo dõi (thời gian từ 7 giờ 30 đến 8 giờ 30 ngày 5/9/2021 (Chủ Nhật)).

Phần 2, sau khi kết thúc Lễ khai giảng, các trường học, cơ sở giáo dục tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến (thực hiện trên nền tảng dạy học trực tuyến của đơn vị (từ 8 giờ 45 đến 9 giờ 30

Khai giảng trực tuyến an toàn- trang trọng