Hoạt động giao lưu

Với phương châm giáo dục " lấy trẻ làm trung tâm" và thực hiện theo khẩu hiệu " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", Ban giám hiệu và các cô giáo trường Mầm non Minh Trí A luôn cố gắng tổ chức các hoạt động thật hữu ích cho các con, bảo đảm cho các con không chỉ phát triển toàn diện mà còn thấy vui vẻ, hào hứng, giúp các con cảm thấy yêu trường, yêu lớp, yêu cô giáo, bạn bè. Và một trong những hoạt động được các con yêu thích nhất chính là hoạt động giao lưu. Thực hiện theo kế hoạch đề ra, lớp A1 và A2 đã tổ chức buổi giao lưu trò chơi vận động bởi họat động giao lưu lúc nào cũng là một hoạt động ý nghĩa, bổ ích, luôn là hoạt động mà trẻ yêu thích, giúp trẻ tự tin hơn, tăng cường sự bền dẻo, khéo léo của cơ thể.

Mở đầu cho buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ do các bạn lớp A1 và A2 biểu diễn

Nhảy : Nhà mình rất vui

Nối tiếp ngay sau đó là những trò chơi vui nhộn đòi hỏi các đội phải có sự khéo léo, kiên trì, bền bỉ và đậc biệt là sự đoàn kết để tạo nên sức mạnh tập thể để mang lại kết quả tốt nhất khi tham gia các phần chơi.

Trò chơi 1: Cùng nhau khéo léo
Trò chơi 2: Kéo co

 

Trò chơi liên hoàn: Gắp bóng bằng chân
Trò chơi liên hoàn: Nhảy chuyền đồ vật
Trò chơi liên hoàn: Chuyền bóng

Buổi giao lưu diễn ra  trong không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười của cả cô và trò. Các bạn cảm thấy rất vui và khỏe khi kết thúc buổi giao lưu. Các con đã quen được thêm nhiều bạn mới, thỏa mãn nhu cầu vận động và trên hết là học được tinh thần thể thao tuyệt vời " thắng không kiêu, thua không nản". Ben cạnh đó không những giúp cho các cô giáo nâng cao kiến thức chuyên môn, mà còn giúp cho trẻ thích được đi học. Phụ huynh tin yêu gửi gắm con mỗi ngày đến trường.

Hoạt động giao lưu