Thực hiện Nhiệm vụ của cấp học Mầm non, Ngày 09,10/12 Phòng giáo dục đào tạo huyện Sóc Sơn, Đã tổ chức kiến tập chuyên đề nuôi dưỡng Tại Trường Mầm non Minh Trí A  cho tất cả các trường công lập và tư thục, nhóm trẻ độ lập học tập. Đây là một điều kiện giúp cho các trường thực hiện tốt công tác CSGD trẻ. 

Bam giám hiệu nhà trường đã xác định nhiệm vụ quan trọng Để nâng cao chất lượng CSND các cháu tốt, nhà trường đã chú trọng bồi dưỡng nâng cao nhận thức và bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ về vấn đề CSND trẻ. Làm tốt công tác tuyên truyền với phụ huynh vào các giờ đón, trả trẻ, họp phụ huynh….nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường công tác bảo vệ an toàn cho trẻ, xây dựng môi trường đảm bảo, an toàn, trong sạch. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát về chế độ ăn và công tác CSND trẻ ở 100% nhóm lớp. Lên thực đơn phù hợp theo lứa tuổi, phù hợp theo mùa, địa phương. Thực đơn tuy đơn giản nhưng lại phong phú, cân đối đủ lượng và chất trong ngày của trẻ. Đảm bảo tuyệt đối VSATTP.

Kiểm tra chặt chẽ nguồn cung cấp thực phẩm, ký kết hợp đồng thực phẩm rõ nguồn gốc. Đảm bảo khâu chế biến và việc lưu mẫu thực phẩm đảm bảo đúng, đủ, khoa học, đúng quy định, quy trình. Có đội ngũ giáo viên nuôi dưỡng trang bị đầy đủ kiến thức về nuôi dưỡng và tâm huyết với nghề. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các quy trình chỉ đạo về nuôi ăn bán trú theo hướng dẫn của cấp trên quy định về việc thực hiện nuôi ăn bán trú trong trường mầm non.

Cơ sở vật chất phục vụ cho CSND ngày càng hiện đại. Có 1 bếp ăn 1 chiều đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: Nồi cơm ga, hệ thống bếp ga ,tủ úp bát, máy xay, máy đo kiểm tra ATTP, tủ lạnh. …. vv. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn 100%.

 Chúng tôi tin tưởng rằng, với tinh thần ý thức trách nhiệm chất lượng CSGD trẻ trong nhiều năm qua tại Trường mầm non Minh Trí A cùng với sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Phòng GD & ĐT huyện Sóc Sơn, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh. Trường mầm non Minh Trí A sẽ hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 đáp ứng lòng mong mỏi của tin tưởng kỳ vọng của chính quyền địa phương và phụ huynh trong toàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thực hiện chuyên đề nuôi dưỡng tại trường.

Hình ảnh: Trẻ giao lưu phát triển vận động trong giờ HĐNT

 

Hình ảnh: Trẻ tham gia trò chơi liên hoàn

 

Hình ảnh: Kiểm tra thực phẩm ở bếp ăn

 

hình ảnh: Các bạn nhỏ cùng cô chuẩn bị giờ ăn