Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” 
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong công tác giáo dục của nhà trường đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.
Đến với Hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài – thi cuyên môn- thi tài năng- ứng xử tình huống sư phạm - thi trang phục tự chọn. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài năng và cách ứng xử của các cô, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.
Mở đầu hội thi là phần - trình diễn áo dài đến từ các cô trong trường Mầm non Minh Trí A

Hình ảnh: Các đơn vị tặng hoa nhà trường- hội thi

Mở đầu hội thi là phần - trình diễn áo dài đến từ các cô trong trường Mầm non Minh Trí A. Các cô bước đi trong tà áo dài thướt tha mềm mại với vóc dáng tự tin, uyển chuyển tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm đầy sang trọng tron trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Bích Thảo và Cô Bùi Thị Quỳnh Nga trình diễn áo dài

Hình ảnh: Cô Tạ Thị Lụa và cô Nguyễn Thị Nga trình diễn áo dài

Các cô không chỉ giỏi về chuyên môn mà trong các lĩnh vực khác như ca múa, hội họa các cô cũng có những tài năng tiềm ẩn. Những điệu múa làm say đắm lòng người khiến khán giả không hỏi trầm trồ ngạc nhiên khi các cô thể hiện phần năng khiếu của mình.

Hình ảnh: Cô Lê Minh Anh và cô Hà Thị Nụ tham dự phần thi năng khiếu

Hình ảnh: Cô Hà Thị Thanh Phấn và cô Dương Thị Hường tham dự phần thi năng khiếu

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Vân và Cô Nguyễn Thị Thái trình diễn trang phục tự chọn

Hình ảnh các cô đạt giải khuyến khích trong hội thi

Hình ảnh các cô đạt giải ba trong hội thi

Hình ảnh các cô đạt giải nhì trong hội thi

Hình ảnh các cô đạt giải nhất trong hội thi

13 cô giáo có mặt trong Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” là những gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất đến từ  các tổ trong nhà trường 
Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, chắc chắn rằng các cô giáo sẽ thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường Minh Trí A  thân yêu!

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”