LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT GIỮA MÙA COVID - 19

Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Vâng! Một thời khắc đáng nhớ trong lòng của những em học sinh và thầy cô giáo khi tiếng ve thôi ngừng kêu râm ran báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của quý thầy cô chào đón các em học sinh thân yêu vào lớp.

 

                      

        Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước. Thực hiện Quyết định số 3635/QĐ-UBND, ngày 19/8/2020 của Chủ tịch UBND thành phố về kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 của giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông và giáo dục Thường xuyên trên địa bàn thành phố.

        Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, hôm nay ngày 5/9/2020, “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, cùng vớin hơn 23 triệu học sinh trên cả nước, cô và trò trường Mầm Non Minh Trí A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020-2021 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Đồng thời, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Trung ương, thành phố và liên ngành.  Đối với cấp mầm non tổ chức khai giảng tại từng lớp học không quá 60 phút (từ 8h00 - 9h00). Nhưng không vì thế mà làm cho ngày hội của các con thiếu đi phần trang nghiêm.

        Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé là niềm vui lớn nhất của nhà trường. 

        Trong ngày  hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” hôm nay, Trường mầm non Minh Trí A cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc và những đóa hoa tươi thắm. Nhà trường sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học tập tốt nhất, luôn xứng đáng là nhà trường nhiều năm đạt xuất sắc cấp thành phố!

Các cô chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi, mạnh khoẻ luôn là những mầm non tương lai cho đất nước!!!

 

         Mời Quý Phụ huynh cùng xem những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé” năm học này:

             

Các con lớp MGN B1 + B2 tham dự lễ khai giảng tại lớp học

 

             

Các con tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

 

Các con tham gia trò chơi chào mừng năm học mới

Khoảnh khắc đáng yêu của cô và trò trường Mầm Non Minh Trí A

Các cô chụp ảnh cùng các con lớp MGB

Lễ khai giảng kết thúc và thành công tốt đẹp


Tập thể giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Minh Trí A