Hoạt động tạo hình của trẻ trong trường mầm non là một phương tiện phát triển thẩm mỹ cho trẻ để hình thành những cơ sở ban đầu về học tập trong các hoạt động vẽ, nặn, xé dán.. .thông qua đó trẻ ham muốn tạo ra cái đẹp. Những sản phẩm của trẻ tuy rất đơn giản, mộc mạc nhưng lại chứ đầy sự ngộ nghĩnh, đáng yêu từ đó giúp nhân cách trẻ phát triển một cách toàn diện.

👉👉👉Từ những nguyên vật liệu thiên nhiên vô cùng gần gũi, thân quen trong cuộc sống hàng ngày, tưởng chừng như chỉ có thể bỏ đi, dưới bàn tay khéo léo, tinh tế của các bạn nhỏ Lớp MGN - B2 những chiếc lá khô, những cành cây, những cọng rơm, những viên sỏi, những vỏ trứng... đã được biến hóa tạo nên những bức tranh quê hương rất sinh động, nên thơ... Mỗi một bức tranh mang một sắc thái khác nhau nhưng chứa đựng trong đó là sự sáng tạo mang phong cách riêng của mỗi bạn.

❤❤❤Có thể nói rằng để thỏa mãn hoạt động vui chơi của trẻ chúng ta có thể cho trẻ tự làm đồ chơi. Nhưng tự tạo ra được những bức tranh từ nguyên vật liệu tự nhiên, dễ kiếm, đa dạng và cũng dễ làm, sản phẩm lại gần gũi với trẻ và cùng với trẻ tạo ra những bức tranh mới giúp trẻ phát huy hết khả năng của mình. Thông qua đó giáo dục trẻ biết tiết kiệm, có ý thức bảo vệ môi trường và biết yêu thiên nhiên hơn.

❤❤❤ Hiểu được điều đó kính mong các bậc phụ huynh sẽ đồng hành cùng với các con, giúp các con có thể tự mình sáng tạo, tạo ra những bức tranh hay những đồ dùng đồ chơi mà các con yêu thích để các con có những ngày nghỉ ở nhà thật vui vẻ và bổ ích.

👉👉👉Hãy đến với #MN_Minh_Trí_A để trẻ có cơ hội trải nghiệm bạn nhé🙂🙂🙂🙂