HÀ NỘI: HỌC SINH TỰU TRƯỜNG SỚM NHẤT TỪ NGÀY 1/9🏩

🌟Chiều 16/8/2021, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định 3952/QĐ-UBND về khung kế hoạch thời gian năm học 2021 - 2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP.

☘️🌱 đó, khung kế hoạch thời gian năm học của Hà Nội căn cứ đúng khung kế hoạch thời gian năm học của Bộ GD&ĐT công bố trước đó.

🌱Cụ thể: Ngày tựu trường sớm nhất đối với tấc cả các cấp học, ngành học từ ngày 1/9.

🌱Ngày khai giảng năm học mới thống nhất toàn TP là ngày 5/9. Ngày bắt đầu thực hiện kế hoạch dạy học đối với các cấp học là 6/9.

🌱 sinh sẽ kết thúc học kỳ I trước ngày 16/1/2022, kết thúc học kỳ II trước ngày 25/5/2022 và kết thúc năm học trước ngày 31/5/2022.

♥️ Ngoài ra, cũng tại quyết định này, TP Hà Nội còn quy định thời gian bắt đầu và kết thúc học kỳ I, học kỳ II và kết thúc năm học.

♥️ các ngày nghỉ lễ, tết trong năm học thực hiện theo quy định của Luật Lao động và các văn bản hướng dẫn hằng năm. Nếu ngày nghỉ lễ, tết trùng vào ngày nghỉ cuối tuần thì được nghỉ bù theo quy định.

♥️Thời gian nghỉ hè của giáo viên các cấp theo quy định tại Nghị định 84/2020/NĐ-CP ngày 17/7/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục.

❣️Quyết định cũng nêu: Trong trường hợp đặc biệt (do ảnh hưởng của dịch bệnh hoặc các tình huống bất khả kháng khác), Giám đốc Sở GD&ĐT có trách nhiệm tham mưu, đề xuất Chủ tịch UBND TP quyết định điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học, thời gian nghỉ học và thời gian kéo dài năm học🌱🌱🌱

#MNMTA

#TruongMNMinhTriA

---------------

TRƯỜNG MẦM NON MINH TRÍ A

🏩 Địa chỉ: Thăng Trí - Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

🌎 Website: https://edu.viettel.vn/hni-socson-mntria

📩Email: mnminhtria-ss@hanoiedu