A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Mai Đình A tích cực hưởng ứng ủng hỗ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam"

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội phát động và kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân Thủ đô khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tích cực hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” của TP Hà Nội năm 2022.


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương tiếp nhận ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" từ các đơn vị trong năm 2021

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố (TP) Hà Nội vừa ra Lời kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2022.

Nội dung Lời kêu gọi nêu rõ: Biển, đảo Việt Nam là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc mà biết bao thế hệ cha ông ta đã đổ xương máu để xây dựng, gìn giữ, phát triển và bảo vệ chủ quyền đất nước cho hiện tại và tương lai. Tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo là quyền và nghĩa vụ của mỗi người dân Việt Nam.

Nhằm phát huy sức mạnh, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân Thủ đô với biển, đảo Việt Nam và có thêm nguồn lực để hỗ trợ xây dựng các công trình ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của quân và dân trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội phát động và kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân Thủ đô khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tích cực hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” của TP Hà Nội năm 2022.

Mức tham gia ủng hộ của mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của thành phố ít nhất 1 ngày lương. Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân ủng hộ tùy theo khả năng, điều kiện của mình.

Thời gian ủng hộ từ ngày 1/3-31/5/2022. Mọi sự ủng hộ gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, 29 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Tài khoản kho bạc Nhà nước Hà Nội: 3761.0.9082414.91059 hoặc tài khoản ngân hàng số: 1500201113838 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON MAI ĐÌNH A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết