- Bên cạnh đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động (CBCNVC, NLĐ), nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, công đoàn Trường mầm non Hiền Ninh còn có nhiều cách làm hay, ý nghĩa trong việc trao tặng các xuất quà ý nghĩa cho CBCNVC có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị mình. Qua đó, giúp CBCNVC, đặc biệt là CBCNVC có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón năm mới vui tươi, ấm cúng; tạo động lực để họ tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động đạt kết quả cao hơn.

 Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Tết Nguyên đán Nhâm Dần đã đến, nhiều CBCNVC, NLĐ công tác tại Trường mầm non Hiền Ninh trên địa bàn tỉnh vẫn không quên được không khí vui vẻ, ấm cúng của chiều tối ngày 26/1/2022. Đó là dịp Công đoàn trường tổ chức trao quà cho CBCCVC với nội dung ý nghĩa, tạo ấn tượng đẹp đối với NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. “Tết sum vầy” năm nay lãnh đạo nhà trường trao tận tay những lao động nghèo món quà tết và chúc mọi người vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đón một năm mới an lành, đạt nhiều kết quả cao trong thời gian làm việc tại nhà trường và cùng gia đình có một cái tết thật trọn vẹn, ấm cúng. Buổi gặp mặt hôm ấy, mọi người được chia sẻ những tình yêu thương với những người còn khó khăn trong cuộc sống. Họ còn được lãnh đạo nhà trường trao tận tay những món quà tết, góp phần cùng với gia đình tổ chức đón năm mới tươm tất hơn.

 

Đây là thực sự là nguồn động viên, cổ vũ lớn của các cấp công đoàn đối với người lao động còn gặp khó khăn. Tại đây, chúng tôi có dịp bày tỏ những nguyện vọng của mình, được lãnh đạo Trường, công đoàn các cấp cảm thông với những khó khăn của CBCCVC mỗi dịp tết đến, xuân về. CBCCVC đã vô cùng biết ơn tổ chức công đoàn, nhà trường đã tổ chức hoạt động thiết thực cho CBCCVC nghèo.