A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ TỔNG VỆ SINH PHÒNG TRÁNH DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đã xuất hiện ở rất nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt là một số nước như Ý, Iran, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Đức, Philippines...Tại nước ta dịch viêm đường hô hấp cấp cũng đang diễn biến phức tạp.Theo sự chỉ đạo của cấp trên, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thanh Trì vẫn luôn quan tâm sát sao đến công tác phòng dịch tại nhà trường trong thời gian học sinh nghỉ học.

Sáng ngày 21- 03 - 2020 nhà trường ra quân đợt 8 tổng vệ sinh phòng chống dịch nên các thành viên nhà trường đều đã nắm rõ qui trình và phương thức làm việc. Mọi người theo đúng phân công đi lau dọn, vệ sinh toàn bộ lớp học, các phòng ban bằng nước sạch, sau đó sát khuẩn bằng dung dịch Cloramin B. Không khí làm việc thật khẩn trương, sôi nổi.

                                                                                                                                                                                                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo cô Nguyễn Thị Phương Liên - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thanh Trì cho biết: “ Mặc dù thông tin về dịch bệnh có mặt trên các phương tiện thông tin đại chúng nhiều và liên tục nhưng nhà trường vẫn chú trọng đến công tác tuyên truyền đến phụ huynh và HS. Trường giao cho giáo viên chủ nhiệm là lực lượng nòng cốt trong việc cập nhập tình hình dịch bệnh và tuyên truyền đến phụ huynh, HS trong thời gian HS nghỉ học. Trong đó, giáo viên đặc biệt quan tâm nhắc nhở các em bảo vệ sức khỏe, không tụ tập chỗ đông người, đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay với xà phòng,…. Đồng thời, trường cũng làm những tấm áp phích về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra để dán tại cổng trường và tại các phòng học ”.

Kết thúc buổi lao động tất cả các lớp học và các phòng ban của nhà trường dã được khử khuẩn, đảm bảo an toàn và sẵn sàng đón các em học sinh trở lại trường sau mùa dịch.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan