A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP nCoV

Trường Tiểu học Thanh Trì tổng vệ sinh phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới gây ra (nCoV)

Ngày 28/01/2020 Bộ GD và ĐT đã gửi Vông điện số 43/CĐ-BGD&ĐT về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (2019-nCoV) gây ra. Bệnh được phát hiện đầu tiên tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) vào cuối tháng 12/2019 và đang lây lan nhanh sang các nước chung quanh và các châu lục khác.

Trước tình hình dịch bệnh như vậy, Sở GD & ĐT Hà Nội và Phòng GD & ĐT quận Hoàng Mai thường xuyên có những chỉ đạo sát sao tới các nhà trường trên địa bàn thành phố nói chung và của quận. BGH cùng tập thể CB - GV, nhân viên Trường tiểu học Thanh Trì thường xuyên cập nhật thông tin và tuyên truyền tới từng học sinh nhà trường về nguy cơ lây nhiễm cũng như cách phòng chống để không bị nhiễm bệnh; chú trọng công tác vệ sinh môi trường, thông thoáng phòng học, hướng dẫn thực hiện vệ sinh cá nhân cho các em học sinh.

Sáng Chủ nhật ngày 02/02/2020, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phối hợp cùng y tế phường CMHS các lớp đã tổ chức tổng vệ sinh lớp học và cơ sở vật chất toàn bộ nhà trường. Các lớp học được quét dọn và lau lại bằng dung dịch CloraminB; giặt toàn bộ chăn chiếu của các lớp có học sinh ăn bán trú và trang bị thêm nước rửa tay, xà phòng tới các lớp học

                                                                                                 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan