A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Thanh Trì đang háo hức, tưng bừng chờ đón ngày khởi đầu của năm học mới với niềm tin và tinh thần quyết tâm cao nhất, phấn đấu đạt được những kết quả nổi bật và toàn diện hơn năm học trước.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ

VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

        Theo Kế hoạch của UBND quận Hoàng Mai, ngày khai giảng năm học 2019-2020 là ngày 5/9. Ngày khai giảng năm học mới còn được xác định là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Chính vì vậy, công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng và các điều kiện chuẩn bị  cho năm học mới đã và đang được ngành Giáo dục và Đào tạo, các quận, phường chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi mới.

         Tại Trường Tiểu học Thanh Trì (quận Hoàng Mai), để chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học 2019-2020, những ngày cuối tháng 8, Ban Giám hiệu nhà trường đã triển khai kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Ban Giám hiệu nhà trường đã phân công lịch cụ thể tới từng bộ phận. Năm học mới này nhà trường được UBND quận Hoàng Mai triển khai xây trường mới, chính vì vậy nhà trường phải di dời tới hai địa điểm học. Tại địa điểm 422 Vĩnh Hưng dành cho khối 1,2,3. Nhà trường đã huy động các thầy giáo, cô giáo tập trung vệ sinh lao động, trang trí các lớp học từ những ngày giữa tháng 8 để kịp đón chào năm học mới.

Hình ảnh trường Tiểu học Thanh Trì tại cơ sở 422 Vĩnh Hưng.

        Tại cơ sở 422 Vĩnh Hưng nhà trường đã đầu tư sửa chữa, bổ sung một số hạng mục công trình đã xuống cấp, một số phương tiện, đồ dùng học tập còn thiếu như: sửa chữa bàn ghế cũ; bổ sung bàn ghế bán trú cho học sinh; sửa chữa lại hế thống đường điện ở bên cơ sở mới….

       Ngoài ra Ban Giám hiệu còn có văn bản phân công tới từng bộ phận, đoàn viên, công đoàn trường. Các đồng chí đoàn viên, TPT rất tích cực tập trống, tập văn nghệ chào mừng năm học mới. Các tổ khối chuyên môn đã lên Thời khóa biểu cụ thể sẵn sàng cho năm học 2019-2010.

 Phòng học tại trường Trung học cơ sở Thanh Trì

        Tại địa điểm trường THCS Thanh Trì, khối 4,5 sẽ học tại đó, cơ sở vật chất, bàn ghế phòng học sạch đẹp, thoáng mát tạo không khí học tập sôi nổi, phấn khởi hơn.

Tại Trường Tiểu học Thanh Trì, những ngày sắp diễn ra Lễ khai giảng năm học mới. Các hoạt động chuẩn bị cho ngày khai giảng được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực chuẩn bị, đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết cho phần lễ và phần hội. Nhà trường cũng tổ chức cho các em tập trung vài buổi để tập duyệt các nghi lễ, thể thức trong ngày khai giảng... để ngày khai giảng trở thành ngày vui tươi, ấn tượng, mang nhiều ý nghĩa cho các em.

       Tóm lại, công tác chuẩn bị cho năm học mới nói chung, buổi lễ khai giảng nói riêng đã được cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1800 học sinh trường Tiểu học Thanh Trì chuẩn bị chu đáo. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Thanh Trì đang háo hức, tưng bừng chờ đón ngày khởi đầu của năm học mới với niềm tin và tinh thần quyết tâm cao nhất, phấn đấu đạt được những kết quả nổi bật và toàn diện hơn năm học trước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan