A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020

         Thầy và trò trường Tiểu học Thanh Trì náo nức tham dự Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Đây là dịp các thầy cô giáo và các em học sinh tổng kết lại những thành tích đã đạt được sau 9 tháng không ngừng phấn đấu, thi đua.

Trường Tiểu học Thanh Trì tổ chức thành công lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

 

        Sáng ngày 27-5-2019, trong nắng vàng rực rỡ, với sắc đỏ của hoa phượng, thầy và trò trường Tiểu học Thanh Trì náo nức tham dự Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Đây là dịp các thầy cô giáo và các em học sinh tổng kết lại những thành tích đã đạt được sau chín tháng không ngừng phấn đấu, thi đua.

       Thầy và trò trường Tiểu học Thanh Trì đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: Đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai và trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, đạt giải Ba “Hội diễn văn nghệ Tiếng hát thầy và trò” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm 2018. Tập thể nữ nhà trường đạt danh hiệu Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2018. Giáo dục thể chất và Y tế học đường xếp loại Tốt, Công đoàn được đề nghị công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh Xuất sắc, Liên Đội được đề nghị công nhận Liên đội mạnh xuất sắc, Chi bộ được đề nghị công nhận Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, Chi đoàn đạt Chi đoàn Xuất sắc cấp Quận, Nhà trường Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

        Đặc biệt, nhà trường được tổ chức AH và ICC, trung tâm tư vấn giáo dục trẻ khuyết tật thực hiện dự án giáo dục trẻ khuyết tật học hòa nhập. Đây là một mô hình giáo dục mới nhà trường đang triển khai thí điểm giáo dục học sinh khuyết tật hòa nhập ở cấp Tiểu học tại thành phố Hà Nội- một mô hình giáo dục hết sức nhân văn. Rất vinh dự cho nhà trường, năm học 2018- 2019, nhà trường đã được đón Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam về thăm và dự khai giảng với nhà trường, đồng chí đã động viên khen ngợi nhà trường đã làm tốt công tác giáo dục cho trẻ khuyết tật hòa nhập.

        Qua đánh giá kết quả của toàn trường, nhìn chung chất lượng giáo dục có nhiều tiến bộ so với cùng kỳ năm trước: có 39 GV đạt Lao động Tiên Tiến, 10  đ/c được đề nghị công nhận Chiến sĩ thi đua, 38 đồng chí tham gia viết SKKN, trong đó 28 đồng chí đạt loại A  cấp trường tiếp tục gửi về Hội đồng sáng kiến quận Hoàng Mai, 1 đ/c đạt giải Nhì Hội thi GV giỏi cấp Thành phố, 1 đ/c được Giấy khen Người tốt, việc tốt cấp Thành phố. Chất lượng học sinh đều đạt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra, có 1 học sinh đạt giải cấp Quốc gia cuộc thi Sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông”, 2 giải Thể dục thể thao cấp Thành phố, 15 giải Thể dục thể thao cấp Quận,  bao gồm 4 giải Nhất, 3 giải Nhì, 8 giải Ba.

        Cũng trong buổi tổng kết năm học, nhà trường đã xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020, cụ thể :Tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua; Thực hiện nghiêm túc kế hoạch dạy học và chương trình giáo dục theo đúng hướng dẫn; Quản lí và sử dụng hiệu quả sách và thiết bị giáo dục; Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tiếp tục duy trì phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3 và Tiếp tục đổi mới công tác quản lý.

 

                                 

        Lễ Tổng kết của trường TH Thanh Trì năm học 2018 - 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Thanh Trì phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 thành công hơn nữa!

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan