A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ TỔ CHỨC SÂN CHƠI CUỐI TUẦN: CHỦ ĐỀ: NGÀY TẾT QUÊ EM NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 20/01/2020 Liên đội Tiểu học Thanh Trì tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần với chủ đề "Ngày Tết quê em".

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và thu hút được học sinh toàn trường hào hứng tham gia.

Mở đầu chương trình, buổi lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm và ý nghĩa, Như mọi tuần, các lớp dẫn đầu thi đua vinh dự lê nhận cờ thi đua. Đây là những lớp tiêu biểu, thực hiện tốt nội quy của nhà trường và xuất sắc đạt điểm tối đa.

 

Tiếp theo chương trình là phần trao giấy khen, phần thưởng cho những học sinh đã có thành tích xuất sắc trong môn Tiếng Anh ở học kì I. Các em hãnh diện bước lên sân khấu khi cô Tổng phụ trách đọc đến tên mình và vô cùng tự hào khi được cô Hiệu trưởng, cô Hiệu phó đích thân trao giấy khen cho mình. Những ánh mắt trong sáng, nụ cười rạng rỡ thay cho lời hứa quyết tâm sẽ đạt được thành tích cao hơn trong học kì II.

Sân khấu trở nên bùng nổ khi đến với phần Văn nghệ, các tiết mục được các bạn học sinh trong đội ca khúc mặng non của nhà trường khổ luyện hôm nay được đền đáp xứng đáng bằng những tràng pháo tay giòn giã, kéo dài.

 

Các phần thi được tiếp nối trong sự hào hứng của học sinh toàn trường, các em được tìm hiểu về phong tục của dân tộc trong ngày lễ Tết, được tham gia thi gói bánh chưng, chơi các trò chơi dân gian, Tiếng hoan hô, reo hò phấn khởi vâng lên không dứt.

Chương trình kết thúc trong sự tiếc nuối của các em học sinh. Thật mong chờ có nhiều hơn nữa những sân chơi bổ ích.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan