A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những ngày đầu xuân mới 2020. Hòa chung trong không khí đõ, sáng ngày 13/01/2020, thầy và trò trường Tiểu học Thanh Trì đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc trong chặng đường đầu tiên của năm học 2019 - 2020.

Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thúy Vân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết các thành tích đã đạt được. Về phía giáo viên, nhà trường có 2 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Cô giáo Nguyễn Thúy Vân được Hội chữ thập đỏ thành phố tặng giấy khen "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trường học".

Về phía học sinh, có 1 em đạt giải nhất và 1 em đạt giải ba cuộc thi "Tìm kiếm tài năng toán học Quốc tế ITMC 2019", 39 học sinh tham gia thi Tiếng Anh TOEFL Primary vòng 2, 10 học sinh đạt giải trong các cuộc thi do Báo Thiếu niên Nhi đồng tổ chức.

Về công tác đào tạo chung của nhà trường, học kì I vừa qua có 927 học sinh được khen thưởng.

Trong học kỳ 1 nhà trường cũng đã khe n thưởng 20 tập thể đạt danh hiệu lớp Tiên tiến xuất sắc, 15 tập thể đạt danh hiệu lớp Tiên tiến, 35 học sinh hoạt động tích cực trong công tác Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là nỗ lực cụa toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường và cô mong học kì II nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Cũng trong Lễ sơ kết, nhà trường tổ chức chương trình "Tết ấm yêu thương" để trao quà, động viên một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập.

Và một phần không thể thiếu trong buổi lễ, đó là phần văn nghệ với sự thể hiện của các thầy, cô giáo cùng các em học sinh trong câu lạc bộ Múa hát của nhà trường.

Buổi lễ sơ kết học kì I kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi. Những khuôn mặt rạng ngời với những phần thưởng trên tay. Đó là thành quả của bao cố gắng trong học kì vừa rồi của toàn trường. Sự thành công của buổi lễ hứa hẹn những thành tích, kết quả cao hơn nữa trong học kì tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan