A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT quận Hoàng Mai, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai, sáng ngày 10/10/2019, trường Tiểu học Thanh Trì đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức xây dựng kế hoạch năm học 2019 - 2020.

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ TỔ CHỨC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH

NĂM HỌC 2019 – 2020

          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT quận Hoàng Mai, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai, sáng ngày 10/10/2019, trường Tiểu học Thanh Trì đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức xây dựng kế hoạch năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Hoàng Thị Minh Huệ - Phó chủ tịch phường Thanh Trì, bác Phạm Xuân Thao- Đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể CBGV-NV nhà trường.

 

          Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi của chi đoàn giáo viên nhà trường. Tiếp theo, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thúy Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Dự thảo Kế hoạch năm học 2019 - 2020.

         Tại Hội nghị, các đại biểu cũng được nghe: Báo cáo phong trào thi đua năm học 2018- 2019 của đồng chí Phạm Thị Ngân- Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018- 2019 và phương hướng hoạt động của Ban TTND năm học 2019- 2020 của đồng chí Lưu Thị Lan Hương- trưởng ban TTND nhà trường.Trong suốt nhiệm kì vừa qua, Ban thanh tra nhân dân luôn là cánh tay đắc lực của Công đoàn trong việc giám sát các hoạt động của nhà trường cũng như các hoạt động của toàn hội đồng sư phạm.Để đóng góp thêm cho bản dự thảo kế hoạch của đồng chí Hiệu trưởng đã nêu, tập thể các cán bộ nhân viên đã có nhiều ý kiến tham luận rất sát thực, có tính áp dụng cao đóng góp cho các hoạt động trọng tâm của nhà trường tại hội nghị như: đồng chí Lê Thu Hương, Phó hiệu trưởng nhà trường với tham luận “Thực hiện công tác GD trẻ khuyết tật hòa nhập”, đồng chí  Lê Thị Hồng, khối trưởng khối 2 với tham luận “Công tác chủ nhiệm, thực hiện không vi phạm đạo đức nhà giáo”, cùng những ý kiến đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung, giáo viên lớp 3A2 qua tham luận “Thực hiện An toàn trong trường học”...Phát biểu trả lời ý kiến của CBGV- NV nhà trường, đồng chí Nguyễn Thúy Vân đã đánh giá cao các ý kiến đóng góp tại Hội nghị và các ý kiến sẽ được Ban Giám hiệu nghiên cứu, bổ sung vào kế hoạch công tác trong năm học.

          Cũng tại hội nghị, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Thanh Trì đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021 gồm 3 đồng chí  Lưu Thị Lan Hương, Giang Thị Hồng Tuyết, Nguyễn Thị Lan Anh với số phiếu tín nhiệm rất cao. Điều đó cho thấy sự tin tưởng của tập thể nhà trường dành cho các Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021.

          Trước khi kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Thị Ngân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên phát động thi đua năm học mới và thay mặt BCH công đoàn, đại diện cho tập thể công đoàn viên nhà trường kí cam kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm học 2019 - 2020 với đồng chí Hiệu trưởng, thể hiện sự quyết tâm của tập thể CBGV-NV nhà trường cùng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

        Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ viên chức xây dựng kế hoạch năm học 2019- 2020 của trường Tiểu học Thanh Trì đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi và cả niềm tin, sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường

                                                                                             Thanh Trì ngày 11 tháng 10 năm 2019

NGƯỜI VIẾT

 

 

 

Dương Thị Hoài Anh

             HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

             Nguyễn Thúy Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan