A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

          Cùng với không khí hương sắc của mùa thu, trong không khí tưng bừng chào mừng 65 năm ngày giải phóng Thủ đô, thầy và trò trường Tiểu học Thanh Trì tích cực tham gia Hội khỏe Phù Đổng để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe vì ngày mai xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

          Ngày hôm nay cùng với không khí hương sắc của mùa thu, trong không khí tưng bừng chào mừng 65 năm ngày giải phóng Thủ đô, thầy và trò trường Tiểu học Thanh Trì tích cực tham gia Hội khỏe Phù Đổng để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe vì ngày mai xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Bác Hồ đã nói: “ Mỗi người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt một phần. Mỗi người dân khỏe mạnh làm cho đất nước khỏe mạnh một phần” Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ, trường Tiểu học Thanh Trì không chỉ dạy tốt, học tốt mà còn có ý thức rèn luyện thân thể hàng ngày để có sức khỏe tốt.

          Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tại nhà trường diễn ra với 5 nội dung thi đấu chính: Khối 1: Chuyền bóng tiếp sức; Khối 2: Lăn bóng nhanh; Khối 3: Chạy tiếp sức; Khối 4: Nhảy bao bố; Khối 5: Kéo co. Các môn thi đấu được xây dựng trên cơ sở chương trình giáo dục thể chất trường học với tính ứng dụng thực tiễn cao nhất phù hợp với thể chất và đặc điểm tâm sinh lý của học sinh với mục tiêu mang đến cho các con trước hết là một cơ thể khỏe mạnh, một lối sống lành mạnh, một chế độ vận động thân thể tích cực, thường xuyên và có hệ thống.

Khối 2: Thi lăn bóng nhanh

          Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Kết thúc chương trình, các lớp có tinh thần đoàn kết, tập trung cao được nhận những phần quà khích lệ, động viên của nhà trường.

NGƯỜI VIẾT

 

 

 

 

 

Nguyễn Thu Thủy

                                   HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

 

                                 Nguyễn Thúy Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan