A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÝ LỚP 5

         Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai và Kế hoạch chuyên môn của nhà trường, chiều thứ sáu ngày 22/11/2019, trường Tiểu học Thanh Trì đã tổ chức thành công tiết chuyên đề phân môn Địa lý lớp 5 bài “ Lâm nghiệp và thủy sản” do cô giáo Bùi Thị Thanh Hoa dạy.

            TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ

              TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÝ LỚP 5

         Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai và Kế hoạch chuyên môn của nhà trường, chiều thứ sáu ngày 22/11/2019, trường Tiểu học Thanh Trì đã tổ chức thành công tiết chuyên đề phân môn Địa lý lớp 5 bài “ Lâm nghiệp và thủy sản” do cô giáo Bùi Thị Thanh Hoa dạy.

         Nội dung tiết dạy được đánh giá tốt, bài soạn đã thiết kế, đưa ra được các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học hợp lý. Sử dụng hiệu quả các thiết bị và đồ dùng dạy học, đặc biệt là giáo án điện tử có hình ảnh và video minh họa đảm bảo yêu cầu để vận dụng kiến thức vào thực tiễn, nâng cao hứng thú cho học sinh. Các em rất tự nhiên, mạnh dạn thực hiện các hoạt động nhóm, tranh luận sôi nổi, nêu vấn đề và biết cách giải quyết vấn đề, biết nêu yêu cầu đề xuất với giáo viên, biết tự đánh giá mình, đánh giá bạn, đặc biệt các em còn được rèn các kỹ năng và sự tự tin trình bày trước đám đông, từ đó chất lượng dạy và học đ­ược nâng cao.

        Cô Thanh Hoa đã giúp cho các em học sinh khai thác các kiến thức từ các thiết bị đồ dùng dạy học như tranh ảnh do các em học sinh tự làm, kỹ năng địa lý cần thiết như đọc bản đồ, sử dụng các bảng số liệu đơn giản, biết sử dụng sách giáo khoa một cách hợp lý và hiệu quả. Dưới sự giảng dạy nhiệt tình, tận tụy của cô giáo Thanh Hoa , các em đã nêu được đặc điểm của ngành lâm nghiệp và ngành thủy sản, trình bày được vai trò cũng như tình hình hiện nay của ngành lâm nghiệp và ngành thủy sản  nước ta.

 

 

        Chuyên đề đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua tiết dạy này các đồng chí giáo viên đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hay để vận dụng trong quá trình giảng dạy của mình nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho bản thân mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan