A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “ ENGLISH MARATHON – ĐƯỜNG ĐUA KỲ THÚ CÙNG TIẾNG ANH” - NĂM HỌC 2019 – 2020.

Ngày 7/12 vừa qua, Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu “English Marathon – Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh” lần thứ 01 dành cho học sinh tiểu học cấp Quận năm học 2019 – 2020. Trường Tiểu học Thanh Trì vinh dự đạt giải Ba trong chương trình giao lưu, đứng trong top 5 trên tổng số 18 trường tiểu học trong quận. 

 

         Ngày 7/12 vừa qua, Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu “English Marathon – Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh” lần thứ 01 dành cho học sinh tiểu học cấp Quận năm học 2019 – 2020 cho 18 đội chơi đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội

 

         

 

        Đến tham dự chương trình “Đường đua kỳ thú cùng Tiếng Anh” lần thứ 1 dành cho học sinh tiểu học. Quận Hoàng Mai rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các vị đại biểu, khách quý, lãnh đạo quận Hoàng Mai, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng giáo dục quận Hoàng Mai, lãnh đạo Công ty CPCN Bình Minh cùng toàn thể các thầy cô và các bạn học sinh xuất sắc nhất của 18 trường trên địa bàn quận .

       Chương trình giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng Tiếng Anh” gồm 3 phần thi :

       Phần I : Face off – Tranh tài kiến thức,

        Phần II : Quick eyes quick mind – Nhanh mắt nhanh trí,

        Phần III : I’m me – Bản lĩnh đội chơi.

       Kết thúc vòng thi thứ ba, ban giám khảo đã làm việc một cách nghiêm túc và công tâm để chọn ra đội chơi xuất sắc nhất trong chương trình giao lưu Đường đua kỳ thú cùng Tiếng Anh. 18 giải thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn đã được ban tổ chức trao cho các đội chơi tham gia, bao gồm: 8 giải phong trào, 5 giải khuyến khích, 3 giải ba, 1 giải nhì và 1 giải nhất.

      Trường Tiểu học Thanh Trì vinh dự đạt giải Ba trong chương trình giao lưu Đường đua kỳ thú cùng Tiếng Anh, đứng trong top 5 trên tổng số 18 trường tiểu học trong quận. Các thí sinh nhỏ tuổi của trường Tiểu học Thanh Trì rất hào hứng khi lần đầu tiên tham dự chương trình đã giành giải thưởng. Các em vô cùng vinh dự khi được tham giao vào chương trình Đường đua kỳ thú năm nay và mong muốn sẽ có nhiều những sân chơi bổ ích như vậy để các em được tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

 

         Chương trình giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng Tiếng Anh lần thứ I” dành cho học sinh tiểu học quận Hoàng Mai năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội chơi đã có một trải nghiệm vô cùng quý giá và bổ ích, được học hỏi khám phá và tìm kiếm những tri thức mới. Chúc các em sẽ gặt hái được thật nhiều thành công hơn và tự tin vững bước trên con đường học tập sau này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan