A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình vui đón Tết Trung thu của học sinh trường Tiểu học Thanh Trì

        Tết trung thu với em các em nhỏ là ngày lễ không thể thiếu. Lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu đã luôn dành cho thiếu nhi những tình cảm tốt đẹp nhất. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu Bác lại gửi thư cho các cháu thiếu nhi. Nhớ về 50 năm ngày mất của Bác, trường Tiểu học Thanh Trì đã tổ chức trung thu với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”.

                                   

CHƯƠNG TRÌNH  TẾT TRUNG THU

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ NĂM HỌC 2019 - 2020

      Cứ gần đến Tết trung thu là các bạn thiếu nhi lại háo hức đón chờ, chỉ mong có một chiếc đèn ông sao, chiếc đèn lồng hoặc cái mặt nạ để đi rước đèn cùng chúng bạn. Tết trung thu với em các em nhỏ là ngày lễ không thể thiếu được. Lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu đã luôn dành cho thiếu nhi những tình cảm tốt đẹp nhất. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu Bác lại gửi thư cho các cháu thiếu nhi. Nhớ về 50 năm ngày mất của Bác, trường Tiểu học Thanh Trì đã tổ chức trung thu với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”.

       Mặc dù năm nay trường Tiểu học Thanh Trì có gặp đôi chút khó khăn về địa điểm nhưng nhà trường đã cố gắng hết sức để tổ chức cho các bạn học sinh một ngày trung thu vui vẻ. Để các bạn nhỏ biết thêm về ngày Tết trung thu, chị Hằng bé xinh đã đưa ra các câu hỏi thật hay và bổ ích. Các bạn học sinh rất hăng hái giơ tay trả lời để dành được những phần quà thật hấp dẫn.

                            Chị Hằng mở đầu chương trình bằng màn đố vui có thưởng

        Bên cạnh đó trường Tiểu học Thanh Trì còn dành ra chút phần quà nho nhỏ dành cho các bạn học nghèo vượt khó, biết vươn lên trong học tập. Dù chỉ là một món quà nhỏ nhưng đã mang lại sự ấm áp cho các em.

               Cô Phó hiệu trưởng Lê Thu Hương trao quà cho những bạn học sinh nghèo.

         Có lẽ phần được nhiều các bạn nhỏ mong đợi nhất chính là phần múa lân. Đội lân đã làm cho không khí trở lên thật tưng bừng. Tiếng vỗ tay, tiếng reo hò theo nhịp trống thật rộn ràng. Trên những khuôn mặt bé xinh đều nở nụ cười rạng rỡ.

           

                                 Các bạn nhỏ trường TH Thanh Trì háo hức xem múa lân.

       Dù là một buổi tổ chức trung thu nhỏ, không cầu kì và hoành tráng như mọi năm nhưng Tết trung thu năm nay lại là một kỉ niệm đáng nhớ đối với thầy trò trường Tiểu học Thanh Trì, góp phần gây hứng thù cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp./.

                                                                                                                                                                                                                                              HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                      Nguyễn Thúy Vân

 

 

 

              


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan