A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHINH PHỤC THỬ THÁCH – HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ THAM GIA KỲ THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC 2020 – VÒNG 1

         Với mong muốn mang đến nhiều sân chơi bổ ích và thúc đẩy niềm đam mê Toán học cho học sinh, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thanh Trì đã động viên, khuyến khích các em học sinh từ khối 2 đến khối 5 tích cực tham gia kì thi tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2020

        Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một cuộc thi Toán học uy tín tại Thái Lan dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực. Tham gia cuộc thi cũng là cơ hội để học sinh Việt Nam nói chung và học sinh trường Tiểu học Thanh trì nói riêng được trải nghiệm, thể hiện năng lực của mình tại sân chơi Quốc tế.

         Với mong muốn mang đến nhiều sân chơi bổ ích và thúc đẩy niềm đam mê Toán học cho học sinh, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thanh Trì đã động viên, khuyến khích các em học sinh từ khối 2 đến khối 5 tích cực tham gia kì thi tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2020 -Vòng 1. Đặc biệt, để chuẩn bị cho vòng 1 kỳ thi ITMC, các con học sinh đã được thầy cô giáo và các bậc phụ huynh ôn luyện tích cực và kĩ lưỡng để đạt hiệu quả cao nhất. Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi trí tuệ thiết thực đối với các em. Đến với cuộc thi, các em đã được trải nghiệm với bài thi toán chuẩn quốc tế, từ đó đánh giá chính xác năng lực và tư duy Toán học của bản thân, đồng thời đã khơi gợi và thúc đẩy ở các em học sinh trường Tiểu học Thanh Trì  niềm đam mê Toán học, khuyến khích ứng dụng Toán học trong đời sống theo xu hướng hội nhập quốc tế. Đây không chỉ là cơ hội để lan tỏa mạnh mẽ niềm say mê với môn Toán trong học sinh mà còn để cán bộ, giáo viên nhà trường tăng cường kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục mang tính hội nhập quốc tế ngày càng chuyên nghiệp. 

       

        Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi trí tuệ thiết thực đối với các em. Đến với cuộc thi, các em đã được trải nghiệm với bài thi toán chuẩn quốc tế, từ đó đánh giá chính xác năng lực và tư duy Toán học của bản thân, đồng thời đã khơi gợi và thúc đẩy ở các em học sinh trường Tiểu học Thanh Trì  niềm đam mê Toán học, khuyến khích ứng dụng Toán học trong đời sống theo xu hướng hội nhập quốc tế. Đây không chỉ là cơ hội để lan tỏa mạnh mẽ niềm say mê với môn Toán trong học sinh mà còn để cán bộ, giáo viên nhà trường tăng cường kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục mang tính hội nhập quốc tế ngày càng chuyên nghiệp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan